• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Lilama - 52 Lĩnh Nam

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của Thủ đô, mức sống của người dân Hà Nội đã được cải thiện đáng kể. Nhu cầu về nhà ở, điều kiện sinh hoạt và làm việc của người Hà Nội ngày càng cao, cả về số lượng và chất lượng. Tốc độ phát triển của Thủ đô ngày càng nhanh, tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh đã dẫn đến tình trạng quá tải về nhà ở và các văn phòng làm việc.

Chủ trương của UBND thành phố Hà Nội là di dời các cơ sở sản xuất không còn phù hợp với quy hoạch hoặc gây ô nhiễm môi trường ra khỏi khu vực nội thành. Với trách nhiệm của mình, LILAMA Hà Nội đã chủ động lên phương án di dời nhà máy chế tạo thiết bị cơ khí công suất 6.000 tấn/năm mới được xây dựng năm 2002 sang khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội và lập phương án xây dựng Tổ hợp văn phòng làm việc, trung tâm thương mại và nhà ở hỗn hợp cao cấp này. Đây là một bước đi đúng đắn, góp phần đẩy nhanh công tác giải quyết ô nhiễm môi trường trong trung tâm thành phố, tạo lập thêm một công trình bề thế cho Hà Nội nghìn năm tuổi.

Đây là một dự án lớn, có tính hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Lilama Hà Nội và các đối tượng khác. Với quy mô của dự án, dân số dự kiến sẽ vào khoảng 1.200 người và sẽ giải quyết được văn phòng cho từ khoảng 2.440 - 2.600 người làm việc.

Dự án được khởi công trong quý I/2009 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2011.

Liên hệ Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội
Điện Thoại : 0438625813
Fax : 0438624678

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Lilama - 52 Lĩnh Nam

52 Lĩnh Nam , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 52 Lĩnh Nam , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất