• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu nhà ở và văn phòng Duyên Thái

Khu nhà ở và văn phòng Duyên Thái có quy mô 1,4 ha được xây dựng tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Với tổng mức đầu tư: 250 tỷ. Do Công Ty TNHH HacomLand Duyên Thái làm chủ đầu tư.

Vị trí dự án:

Khu nhà ở và thương mại Duyên Thái tọa lạc trên vị trí đặc địa, cửa ngõ phía nam của thủ đô Hà Nội. Tại Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội.
- Phía tây Cách đường QL 1A cũ 100 m.
- Phía đông giáp đường QL 1B( cao tốc pháp vân cầu giẽ 500 m).
- Phía Nam Cách Thị Trấn huyện Thường Tín 3 km về.
- Phía bắc giáp dự án bến xe khách liên tỉnh xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Cách Ga Giáp Bát 9 km.

Mô tả dự án

- Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên thái với quy mô 14.175 m2 trong đó 98 căn là nhà liền kề, nhà phố thương mại và hơn 40 căn hộ chung cư, 1500 m2 sàn được sử dụng cho mục đích văn phòng, các tiền ích dịch vụ, siêu thị, mua sắm.
- Dự án được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với tổng mức đầu tư là 250 tỷ đồng do Công Ty TNHH HacomLand Duyên Thái làm chủ đầu tư là đơn vị thành viên của Công Ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Hà Nội (HACOMEC).
- Giá gốc từ 18 triệu VND/m2
- Diện tích các căn liền kề lần lượt: 63,8 m2, 65 m2, 75 m2, 80 m2, 85 m2, 102 m2.
- Mặt tiền đều rộng: 5 m.
- Đường rộng từ: 6 m đến 10 m.
- Giá xây dựng phần thô: 3,3 triệu/m2 (thiết kế xây 3 tầng).

Khu nhà ở và văn phòng làm việc tại Cụm 9 xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội. Nằm ngay sát Quốc lộ 1A, cách trung tâm Hà Nội 15 km, cách bến xe Giáp Bát 9 km về phía Bắc, cách thị trấn Thường Tín 3 km về phía Nam, nằm trong vành đai 4 thuộc khu đô thị trung tâm S5 đã được Thủ tướng phê duyệt theo định hướng quy hoạch mở rộng Thủ đô. Đây là khu dân cư mới đầu tiên tại huyện Thường Tín, cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội đảm bảo những tiêu chuẩn về khu dân cư mới như quy hoạch - kiến trúc hiện đại, hạ tầng đồng bộ, với Nhà văn hóa riêng cho khu, vườn hoa sân chơi ngoài trời, nhà trẻ, siêu thị… Đặc biệt có tuyến phố thương mại sầm uất kết hợp với nhà ở nhằm giới thiệu các sản phẩm tranh sơn mài và các sản phẩm làng nghề truyền thống trong khu vực.

Các tiện ích sinh hoạt sẽ nâng chất lượng sống của người dân nơi đây lên một tầm cao mới.
Khu nhà ở và văn phòng có các sản phẩm nhà liên kế diện tích từ 55 m2 - 120 m2, căn hộ chung cư diện tích từ 55 m2 – 65 m2, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dân trong khu vực với các mức giá hợp lý nhất từ 700 triệu đến trên 2 tỷ đồng.

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu nhà ở và văn phòng Duyên Thái

, Huyện Thường Tín, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Thường Tín, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất