• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu nhà ở Thạch Bàn

Chủ đầu tư dự án là Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng, đơn vị đã có bên dày kinh nghiệm và uy tín về đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án nhà ở phục vụ cho các đối tượng Quân đội và nhu cầu của nhân dân.

Dự án khu nhà ở Thạch Bàn có diện tích 14,2 ha, bao gồm nhà thấp tầng (hiện đã xây xong và đã có 1 số hộ đang ở), nhà trẻ và Chung cư CT1, CT2A, CT2B các công trình công cộng, trường THPT, trường Tiểu học, trường THCS, vườn hoa, bãi đỗ xe. Được xây dựng hiện đại, đồng bộ theo Quy hoạch thuộc khu vực quận Long Biên đang phát triển nhanh, tiềm năng lớn. Do nằm trong khu dân cư hiện hữu, công trình được thừa hưởng những tiện ích sẵn có về hạ tầng kỹ thuật và xã hội của khu vực.
- Tổng diện tích lô đất: 4 499.13m2
- Diện tích xây dựng: 1 781,07m2
- Chiều cao công trình:  27 tầng trong đó gồm tầng hầm, tầng 1 và tầng 2 trung tâm thương mại văn phòng, tầng 3 - 26 là 432 căn hộ chung cư với diện tích từ 52,6m - 107,7m.

Chung cư CT2B Thạch Bàn là một công trình điểm nhấn của dự án nằm kề ngay sông hồng, có bầu không khí rất trong lành, là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Chung cư CT2B Thạch Bàn Long Biên được thiết kế chủ đạo với các căn hộ diện tích nhỏ, rất phù hợp cho các gia đình trẻ với giá bán rẻ đến bất ngờ.

Vị trí:
Chung cư Thạch Bàn Long Biên - Bộ Quốc Phòng có một vị trí rất thuận lợi giao thông, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6km, Bến xe Gia Lâm 6km, cách dự án Vincom Village 3.5km, cách dự án Ecopark 3km, Công Viên CNTT Hà Nội 1km, Sân Golf Long Biên 2km và đặc biệt cách Siêu Thị Long Biên 3km gần quốc lộ 5, quốc lộ 1B và cách khu đô thị Time City 4 km,cách cầu Vĩnh tuy 1,5km và rất gần Cầu Thanh Trì, Chương Dương, thuận tiện cho giao thông nội đô và liên tỉnh.

Liên hệ Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng
Điện Thoại : 0438521690
Fax : 04385216901

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu nhà ở Thạch Bàn

Phường Thạch Bàn , Quận Long Biên, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Phường Thạch Bàn , Quận Long Biên, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất