• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu nhà ở Hào Nam

Đây là dự án Quy hoạch chỉnh trang nâng cấp đồng bộ các công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật toàn khu Tập thể Hào Nam và Lập Dự án Phá dỡ xây dựng mới nhà A1, A2, A3, A4 Tập thể Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Hào Nam là một trong các khu ở có cảnh quan thiên nhiên thuận lợi cho môi trường sống. Hệ thống đường giao thông cũng đã được quy hoạch và xây dựng tương đối hoàn chỉnh để đấu nối liên thông với các tuyến giao thông chính trong khu vực.

Các công trình dịch vụ, thương mại trong khu cũng như khả năng đấu nối với các khu vực trung tâm khác khiến cho Hào Nam trở thành một khu ở hấp dẫn về nhiều mặt. Tuy nhiên việc cơi nới lấn chiếm bừa bãi của người dân khiến cho Tập thể Hào Nam bị xuống cấp về nhiều mặt.

Cảnh quan kiến trúc lộn xộn, chức năng của nhiều không gian chung bị chiếm dụng cho mục đích cá nhân, kiến trúc của khối nhà bị huỷ hoại, kết cấu trở nên nguy hiểm, nhiều khối nhà bị lún, nứt, nghiêng rất nguy hiểm, hạ tầng kỹ thuật bị quá tải nhiều nơi trong khu vực, gây ngập úng cục bộ. Mặt khác, với những khối nhà từ 4-5 tầng, xét về mặt đô thị, hệ số  sử dụng đất của khu tập thể Hào Nam là quá thấp so với đô thị hiện đại.

Vì thế, việc quy hoạch cải tạo và xây dựng lại Khu Hào Nam là việc làm hết sức cần thiết và cấp bạch để cải tạo đời sống cho người dân cũng như làm thay đổi bộ mặt của thủ đô.

Liên hệ Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long
Điện Thoại : 0437368244
Fax : 0437368244

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu nhà ở Hào Nam

Đường Vũ Thạnh , Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Vũ Thạnh , Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất