• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Khu đô thị Yên Thế - Bắc Sơn do Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng miền Trung (DMT) làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch với diện tích 10 hecta với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng. Nằm trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng;  nối liền trục đường Trường Chinh liền kề với nút giao thông khác mức cầu vượt ngã ba Huế, một trong những công trình trọng điểm, một điểm nhấn kiến trúc của TP Đà Nẵng và sẽ khánh thành vào giữa năm 2015.

Vị trí - Tiện ích:

Dự án nằm trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
- Phía đông giáp với đường Tôn Đản;
- Phía tây giáp đường Nguyễn Công Hoan nối dài;
- Phía bắc giáp KDC Hòa Phát 3;
- Phía nam giáp đường Đinh Liệt nối ra đường Trường Chinh

Cùng với vị trí đặc biệt lý tưởng so với không gian chung của TP Đà Nẵng, KĐT Yên Thế - Bắc Sơn nằm trong lòng các KDC hiện có với đầy đủ tiên nghi sinh hoạt thiết yếu. Đặc biệt, với hệ thống giao thông, cây xanh, cấp điện, cấp nước đã được xây dựng đồng bộ, hiện đại, với các thủ tục pháp lý về nhà đất minh bạch và đầy đủ, khách hàng (KH) có thể yên tâm xây dựng nhà ở tại một KĐT hiện đã nhộn nhịp và sầm uất.

Từ đây, trong phạm vi bán kính 500m, chỉ mất vài phút xe máy đến các khu sinh hoạt, tiện ích của thành phố như mất 5 phút đến bãi biển Nguyễn Tất Thành, mất 10 phút đến TTTM Big C, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Cầu Rồng, chỉ mất 3 phút đến các trường mầm non Búp Sen Xanh, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Nguyễn Thị Định, chợ Hòa An. Mất 10 phút đến các trường cao đẳng nghề Đức Trí, trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Thể dục thể thao, Bệnh viên và Công viên sinh thái Phước Lý.

Liên hệ Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng - Miền Trung
Điện Thoại : 05113631989
Fax : 05113631885

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Đường Bắc Sơn , Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Bắc Sơn , Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất