Khu đô thị Thượng Thanh

Mã tin đăng:#1451
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu đô thị Thượng Thanh nằm về phía đông Hà Nội, trên địa bàn phường Thượng Thanh, Quận Long Biên.
- Phía bắc và tây bắc giáp đê sông Đuống.
- Phía đông nam giáp tuyến đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn.
- Phía đông bắc giáp tuyến đường quy hoạch đi Đông Anh.
- Phía tây nam giáp khu dân cư thôn Đức Hòa, kho xăng Đức Giang.

Trong tổng số 124 ha đất quy hoạch, đất dân dụng chiếm phần lớn với khoảng 107 ha gồm giao thông tĩnh, đất công cộng thành phố, công viên, hồ điều hòa và khu dân cư. Đất cho di tích khoảng 0,56 ha. Đất ngoài dân dụng gồm đất cách ly đường sắt, tuyến dầu, mương thoát nước... chiếm khoảng 16 ha.
Khu vực dân cư được xây dựng chủ yếu là các công trình thấp và trung tầng, gắn kết hài hòa với hệ thống cây xanh, công viên, hồ điều hòa. Khu vực phía bắc chủ yếu là các công trình cao 9-12 tầng, nhằm tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại cho đô thị. 

Mạng lưới đường giao thông khu vực có gồm tuyến đường có mặt cắt ngang 40 m và tuyến đường đê sông Hồng. Mạng đường phân khu có mặt cắt 30 m và các đường nhánh có mặt cắt từ 13,5 đến 22 m. Ngoài các bãi đỗ xe công cộng được thiết kế riêng cho từng chung cư cao tầng, còn có khoảng 16 ha bãi đỗ tập trung cho khách vãng lai.

Nguồn cấp nước cho khu đô thị sẽ từ Nhà máy nước Gia Lâm thông qua tuyến ống cấp nước truyền dẫn dọc đường Ngô Gia Tự và đường quy hoạch phía Bắc khu đô thị. Các công trình thấp tầng sẽ được cấp nước trực tiếp từ tuyến ống phân phối chính. Các công trình cao sẽ được cấp nước qua hệ thống trạm bơm và bể chứa. Mạng lưới thoát nước kết hợp với hệ thống hồ điều hòa (diện tích 6,3 ha) để thoát nước ra trạm bơm Gia Thượng, trước mắt khi trạm bơm Gia Thượng chưa hoàn thành sẽ bố trí thoát nước ra sông Cầu Bây. Nước thải và nước mưa có hệ thống cống riêng. Nước thải sẽ được xử lý cục bộ trước khi đưa vào trạm xử lý Gia Thượng. Chất thải rắn sẽ thu gom theo từng đơn nguyên xây dựng và hệ thống thùng rác công cộng.

Nguồn điện lấy từ trạm 110 KV Gia Lâm thông qua tuyến cáp ngầm 22 KV dọc theo đường quy hoạch. Sẽ xây thêm một trạm biến áp với tổng công suất 23.630 KVA,và cải tạo 2 trạm biến 720 KVA. Tất cả trục phố và đường nội bộ đều được chiếu sáng bằng đèn thủy ngân cao áp.

Các thuê bao được phục vụ từ tổng đài vệ tinh 5000 số xây dựng trong khu đô thị. Mạng lưới thông tin khu vực đi bằng cáp ngầm.Vì các tuyến đường và công trình hạ tầng nằm trong hành lang bảo vệ tuyến ống xăng dầu hiện có nên Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã thỏa thuận với cơ quan quản lý công trình xăng dầu đảm bảo công tác phòngcháy, chữa cháy và thiết lập một tuyến hành lang an toàn. 

Liên hệ Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu Tư và Phát Triển Nhà Hà Nội - Handico
Điện Thoại : 0438241032
Fax : 0438241032
Đường Đặng Vũ Hỷ Quận Long Biên, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps