Khu đô thị Thống Nhất

Mã tin đăng:#2274
Ngày đăng: 02/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu đô thị Thống Nhất có tổng diện tích 63,9 ha toạ lạc tại trung tâm Thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 (đi Thái Bình, Hải Phòng) và Quốc lộ 21 (Hà Nội). KĐT Thống Nhất sẽ góp phần thực hiện thành công quy hoạch chung xây dựng Thành Phố Nam Định, tạo dựng tuyến đường quan trọng nối với Quốc lộ 10, với trung tâm hành chính của thành phố.

Dự án sẽ tạo ra một khu đô thị mới rất đẹp và hiện đại với hệ thống  CSHT kỹ thuật và xã hội đồng bộ, một bộ mặt đô thị mới của TP Nam Định ở của ngõ phía Bắc. Khu đô thị  cũng góp phần thực hiện chiến lược phát triển thương mại - du lịch - dịch vụ của thành phố, hình thành một khu TTTM; dịch vụ cho khu vực, đáp ứng nhu cầu giao lưu kinh tế của địa phương cũng như nhu cầu của khách du lịch đến thăm quan các di tích, văn hoá và lịch sử trong địa bàn.

Các tuyến phố trong KĐT được thiết kế đồng bộ, hiện đại với trục đường huyết mạch 52m, kết nối Quốc lộ 10 vào trung tâm thành phố cùng các tuyến đường giao thông rộng 15-33m tạo nên một thể giao thông liên hoàn kết nối với các KDC hiện hữu của Thành phố. Ngoài ra các tuyến đường kỹ thuật rộng 2m phía sau mỗi căn nhà phố tạo sự thông thoáng vừa để thiết kế hệ thống hạ tầng ngầm dưới lòng đất cũng như vừa tạo ra một hành lang giao thông tĩnh tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Các công trình tiện ích:
- Khu quảng trường trung tâm.
- Công viên cây xanh.
- Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, nhà trẻ.
- Trung tâm đào tạo tài năng trẻ
- Khu vui chơi giả trí
- Cơ sở y tế

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty CP tập đoàn Nam Cường Hà Nội
Điện Thoại : 03503676999
Fax : 03503676700
Đường Trần Anh Tông Thành phố Nam Định, Nam Định
Hiển thị trên GoogleMaps