• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu Đô Thị Thạch Thất:

Thông tin dự án:
- Vị trí : Hạ bằng, Thạch Thất, Hà Nội
- Diện tích khuôn viên : 922,78 ha

Khu Đô Thị Thạch Thất:
Với lợi thế vị trí dài 5km trên đường trục Bắc – Nam, cách đường quốc lộ 32 khoảng 3,3 km về phía Bắc, cách đường cao tốc Láng – Hòa Lạc 2,5 km về phía Nam, khu đô thị mới Thạch Thất có tổng diện tích 922,78 ha đáp ứng cho quy mô dân số khoảng 15 vạn dân. Khu trung tâm thương mại – tài chính được bố trí dọc trục phát triển kinh tế Bắc – Nam. Đây là tổ hợp các công trình cao tầng nhằm tạo điểm nhấn cho đường trục phát triển kinh tế.

Các khu tổ hợp dịch vụ kết hợp chung cư cao tầng nằm dọc theo trục xương sống của khu đô thị kết hợp với tuyến đường thương mại đi bộ rộng 100 m tạo không gian thoáng theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Điểm nhấn trong các khu đô thị là khu công viên cây xanh trung tâm gắn liền với các trục cảnh quan và các công trình tiện ích như khu vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện quốc tế…

Ngoài ra, các khối công trình hạ tầng xã hội như trường PTCS, mẫu giáo, nhà trẻ, vườn hoa, sân TDTT cũng được nghiên cứu thiết kế chi tiết tại vị trí trung tâm của các tiểu khu nhà ở nhằm đem lại sự tiện dụng cho những người dân sinh sống tại đây.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường
Địa chỉ: 70 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 84-4 37664555 - 84-4 37664555 - Fax: 84- 4.37662438

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu Đô Thị Thạch Thất:

, Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất