• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu đô thị Nam An Khánh

Thông tin dự án:
Diện tích khuôn viên : 288,8 ha
Tổng mức phí đầu tư : 2.600 tỷ đồng
Ngày khởi công : 01/01/2004
Ngày hoàn thành : 31/12/2009

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức - Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 288.8 ha, trong đó 15,3 ha trong dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất. Tổng diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha.

Vị trí dự án thuộc xã An Khánh và An Thượng xã Hoài Đức Hà Nội Tọa lạc tại cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội, chạy dọc 2km theo Đại lộ Thang Long, liền kề khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn. Cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 5km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 15km.
- Phía Bắc giáp đại lộ Thăng Long
- Phía Đông giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài
- Phía Tây giáp đường vành đai 4 dự kiến
- Phía Nam giáp đường tỉnh lộ 72 và khu cư dân thôn Ngãi Cầu

KĐT Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội được kiến tạo để trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án còn là trung tâm của các khu đô thị phía Tây TP. Hà Nội, gần những khu đô thị lớn đã được hình thành và hoàn thiện về tất cả mọi mặt cơ sở hạ tầng cho tới những tiện ích đẳng cấp ở đây, đơn cử như Khu đô thị Bắc An Khánh, Geleximco, KĐT Hà Đô, Splendora, Hoa Phượng,Bảo Sơn Paradise,Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn…

Tiện ích:
Tiện ích nổi bật nhất của dự án đô thị Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội là hồ điều hòa trung tâm dự án rộng 10ha hiện tại đã được hình thành sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng để tạo cảnh quan, hình thành những con đường ven hồ đi dạo mát và giúp điều hòa khí hậu cho cả khu đô thị.

Hiện tại chủ đầu tư Sudico đã cơ bản hoàn thiện cơ sở hạ tầng đường giao thông nội đô của khu đô thị. Hai bên đường đã được trồng cây và hoa chạy dọc đường trục chính đi từ cổng vào.

Liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển ĐT và KCN Sông Đà - SUDICO
Địa chỉ: Tầng 1-2, tòa nhà CT1, Mỹ Đình - Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37685592 - Fax: (84-04) 37684029

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu đô thị Nam An Khánh

, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất