• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu đô thị Đại Mỗ

Khu đô thị Đại Mỗ thuộc địa phận xã Đại Mỗ, huyện từ Liêm, TP. Hà Nội. Dự án nằm dọc theo Đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 phút đi bằng ô tô. Khu đô thị Đại Mỗ cùng với KĐT Dương Nội, KĐT Trung Văn, KĐT Bắc An Khánh đã và đang từng bước thay đổi diện mạo của khu vực lân cận, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị.

Huyện Từ Liêm là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, nằm trong khu vực định hướng phát triển chủ yếu của thành phố đến năm 2020. Phần lớn đất tự nhiên của Huyện trong vùng phát triển của Thành phố trung tâm, có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển đô thị, đồng thời cũng là vành đai xanh sinh thái của thành phố.

Dự án phát triển xây dựng khu nhà ở Đại Mỗ thuộc huyện Từ Liêm – Hà Nội do Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) làm chủ đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế - xã hội của huyên nói riêng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Hà Nội nói chung.

Quy mô
Khu đô thị Đại Mỗ có tổng diện tích 2,1 ha, bao gồm 73 căn biệt thự, nhà vườn, 2 khối nhà chung cư cao 9 và 15 tầng. Dự án được xây dựng theo mô hình khu nhà ở khép kín với các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân đô thị.

Khu nhà ở thấp tầng:

Nhà vườn Khu đô thị Đại MỗNhà biệt thự được xây với số tầng cao trung bình 3 tầng có mặt tiền nhìn ra đường rộng 10,5m đến 13,5m. Các căn biệt thự có tầng 1 được tổ chức các không gian chức năng như ga ra, phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh. Mặt trước mỗi ngôi nhà được xây lùi 3m để làm sân và vườn, mặt sau nhà được xây lùi cách tường rào chung 2m. Tầng 2 và tầng 3 của căn hộ được bố trí phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung với thiết kế hiện đại, thông thoáng và tiện nghi khi sử dụng.

Nhà ở cho người có thu nhập thấp:

Khu nhà ở cho người có thu nhập thấp Đại Mỗ được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1.897m2. Dự án bao gồm 2 tòa chung cư cao 9 và 15 tầng, cung cấp hàng trăm căn hộ giá rẻ với chất lượng tốt.

Tòa CT1 bao gồm một tầng hầm diện tích 595m2, tầng 1 có sảnh dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng và sảnh nhà ở, các cầu thang bộ và thang máy, đường dốc cho người tàn tật sử dụng. Các căn hộ bố trí từ tầng 2 đến tầng 9, có diện tích từ 60m2 đến 70m2.

Tòa nhà CT2 bao gồm một tầng hầm diện tích 1.042m2, tầng 1 gồm có sảnh dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng và sảnh nhà ở, các cầu thang bộ và thang máy, đường dốc cho người tàn tật sử dụng. Từ tầng 2 đến tầng 15 là các căn hộ nhà ở gồm các căn hộ loại A ( 70m2),căn hộ loại B1 (69m2), căn hộ loại B2(67m2), căn hộ loại C ( 55m2 và 54m2).

Các căn hộ nhà ở đều thiết kế có phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Khu vực bếp và phòng ăn được thiết kế riêng biệt, tạo sự kín đáo và ấm cúng cho mỗi bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó, không gian phòng ngủ còn được bố trí các tiện nghi như tủ quần áo, ti vi, bàn phấn, bàn làm việc hợp lý, công năng sử dụng cao. Phần lô gia của căn hộ vừa có diện tích phơi quần áo, vừa có diện tích để bố trí các tiểu cảnh, cây xanh, tạo không khí thoáng đãng, mát mẻ. Toàn công trình có hình khối khỏe, đẹp. Không gian trong từng căn hộ bố cục thoải mái, tận dụng thông thoáng tự nhiên, tiện nghi sinh hoạt đồng bộ, hiện đại. Công trình đang được hoàn thiện và sẽ được bàn giao, đưa vào sử dụng trong năm 2013.

Liên hệ Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera
Điện Thoại : 0435536688
Fax : 0435537666

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu đô thị Đại Mỗ

Xã Đại Mỗ , Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Xã Đại Mỗ , Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất