• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu đô thị Cái Rồng

Thông tin dự án:

- Vị trí: TT Cái Rồng, xã Đông Xá và xã Hạ Long, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh
- Diện tích khuôn viên: 2.210 ha
- Quy mô dân số khoảng 80.000 người

Khu đô thị Cái Rồng có tính chất thương mại - dịch vụ, với vai trò là trung tâm của Khu kinh tế Vân Đồn, kết nối với các khu vực khác bằng hệ thống đường bộ, đường thủy. Hình thành 3 trung tâm chính tại các khu vực: Khu vực trung tâm xã Đông Xá; Khu vực trung tâm thị trấn Cái Rồng và Khu vực giáp ranh thị trấn Cái Rồng với xã Hạ Long.

Khu đô thị Cái Rồng gồm 9 phân khu đô thị có tính chất: Khu ở và khu dịch vụ du lịch; Trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa, giáo dục của huyện Vân Đồn; Trung tâm công cộng thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng, văn phòng cho thuê, khách sạn, trung tâm dịch vụ du lịch cho toàn khu đô thị Cái Rồng; Khu dịch vụ du lịch và khu du lịch sinh thái cao cấp, sân Golf, khu ở dịch vụ du lịch…

Theo đồ án quy hoạch, sẽ điều chỉnh mặt cắt đường 334 hiện nay lên 24m, mở trục đường chính dọc khu đô thị với mặt cắt là 58m (giai đoạn I thực hiện đầu tư mặt cắt 44m đảm bảo đấu nối với các dự án đã thực hiện tại khu vực). Bổ sung tuyến xe điện kết nối với khu vực đô thị Đoàn Kết - Bình Dân và Cảng Hàng không tại xã Đoàn Kết.

Vân Đồn là một quần đảo vòng quanh phía Đông và Đông Bắc vịnh Bái Tử Long, gồm 600 hòn đảo lớn nhỏ. Huyện lỵ ngày nay là thị trấn Cái Rồng, nằm trên đảo Cái Bầu – đảo lớn nhất với diện tích chiếm phân nửa diện tích đất đai của huyện đảo.

Khu Kinh tế Vân Đồn có lợi thế nằm trong của vùng biển đảo tuyệt đẹp, tiềm năng lý tưởng của một vùng sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, có vị trí gần các trung tâm đô thị và công nghiệp tập trung của tỉnh. Được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, huyện Vân Đồn nói chung, khu Kinh tế Vân Đồn nói riêng đã có nhiều cố gắng, tranh thủ các nguồn vốn tập trung cho đầu tư phát triển một cách toàn diện. Cơ sở hạ tầng thiết yếu trên địa bàn như: Hệ thống giao thông (đường bộ và thuỷ), trường học, trạm y tế, đê điều, thông tin liên lạc... cơ bản được hoàn thiện qua đó thu hút nhiều dự án đầu tư.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Châu Âu
ĐỊa chỉ: Phòng 802, Nhà B6, Khu Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 399 492 45 - 6287 2740 - Fax: (04) 6287 2740

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu đô thị Cái Rồng

, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất