Khu dân cư Vĩnh Phú I

Mã tin đăng:#1706
Ngày đăng: 02/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Tọa lạc tại Ấp Đông, ấp Phú Hội, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương giáp  ranh Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, có cấu tạo tự nhiên đặc biệt như là một bán đảo xanh tươi nhờ có dòng sông Vĩnh Bình bao quanh và chia nhánh dẫn sâu vào khu đất. Dự án thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch tổng thể 101,7ha, bao gồm
- Nhà Phố với nhiều diện tích để lựa chọn 6m x 20m; 6m x 21.5m; 6m x 23.5m; 6m x 25.5m; 7m x 20m.
- Biệt Thự được phân lô theo diện tích chuẩn Biệt thự Song Lập 10m x 20m; 10m x 22m; 10m x 23m; 10m x 24m
- Biệt thự Đơn Lập 11m x 27.5m.

Các tiện ích công cộng chiếm 50% tổng diện tích đất dự án như:

- Trung Tâm Thương Mại được quy hoạch nằm ngay trung tâm dự án là nơi tập trung của các ngành hàng, các loại hình dịch vụ - thương mại và các nhãn hiệu hàng hóa phục vụ cho mua sắm nội khu và các khu vực lân cận của tỉnh Bình Dương, chiếm diện tích lớn 16.814m2.
- Trường Học Cấp I & II, Nhà Trẻ Mẫu Giáo, Trung Tâm Y Tế, Công Viên Văn Hóa và Đường Giao Thông được bố trí một cách hài hòa và khoa học tạo điều điện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

Được triển khai trên phần đất ăn sâu vào địa phận Tp.HCM, dự án nằm gần Tp.HCM nhất so với các dự án khu dân cư đang triển khai ở Bình Dương. Trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị Vĩnh Phú thì dự án khu dân cư Vĩnh Phú I có qui mô lớn nhất và có khoảng cách ngắn nhất đến chợ đầu mối Tam Bình, Quốc lộ 13 và đường Xuyên Á (Quốc Lộ 1A). Vị trí địa lý & hệ thống giao thông thuận lợi hơn nhiều so với các dự án ở nhiều quận ven thành phố như Quận 7, Quận 9.

Dự án được bao quanh bởi sông Vĩnh Bình và thông ra sông Sài Gòn qua nhiều điểm du lịch sinh thái, tạo môi trường sống lý tưởng.

Quy mô giai đoạn I là 49,14ha theo Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết số 629/QĐ-UB ngày 17/01/2002 của UNBD tỉnh Bình Dương

Qui hoạch đẹp, tiện nghi, đảm bảo tốt điều kiện vệ sinh môi trường. San nền cao đảm bảo nước tốt. Hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt. Nước thải được xử lý trước khi thải ra sông rạch. Hệ thống cấp điện ngầm đảm bảo độ an toàn cao và mỹ quan. Vỉa hè lát đá, trồng cây xanh, hoa cỏ. Bờ kè xây dựng kiên cố dọc theo hệ thống sông rạch bao quanh.

Vị trí:

Dự án thuộc địa bàn hành chính Bình Dương nhưng vị trí đất thực tế lại nằm trong lòng quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Là tâm điểm cửa ngõ của 3 trung tâm Kinh tế - Thương mại liền kề: Thị Xã Thủ Dầu 1, Thành phố Biên Hòa và Thành Phố Hồ Chí Minh.
Nằm sát giao điểm của 2 trục quốc lộ: Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A (đường Xuyên Á).

- Cách chợ đầu mối Tam Bình 300 m
- Cách ngã tư Bình Phước 400 m
- Cách bến xe Miền Đông 7 km
- Cách ngã tư Hàng xanh 8.5 km
- Cách chợ Bến Thành (Trung tâm quận 1) 12 km
- Cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 km
- Cách Thị xã Thủ Dầu I 13 km
- Giao thông nhanh và thuận tiện đến các khu công nghiệp lớn Sóng Thần, Linh Trung, Việt Nam-Singapore, Đồng An

Liên hệ chủ đầu tư Công ty TNHH Vũ Kiều
Điện Thoại : 0838622548
Đường Bình Phước A Huyện Thuận An, Bình Dương
Hiển thị trên GoogleMaps