Khu dân cư Tràng An - Bạc Liêu

Mã tin đăng:#2293
Ngày đăng: 02/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu dân cư Tràng An - Bạc Liêu tọa lạc trên khu đất rộng 68.321 ha, nằm trên Quốc lộ 1A (Trần Phú nối dài), TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Dự án được đầu tư phát triển bới Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An.
- Tên dự án: khu dân cư Tràng An
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tư vấn & Đầu Tư Tràng An
- Tổng diện tích: 68,321 ha
- Diện tích sàn xây dựng: 31,189 ha
- Tỷ lệ xây dựng: 45.7%

Vị trí:
KDC Tràng An - Bạc Liêu nằm ở vị trí đắc địa, cửa ngõ của TP. Bạc Liêu. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu kinh tế trọng điểm ở đồng bằng sông Cửu Long như Cà Mau, Sóc Trăng và Tp.HCM do vị án tọa lạc ngay Quốc lộ 1 và tuyến tránh Quốc lộ 1A.

- Phía Đông giáp với đường Quốc lộ 1A (Trần Phú nối dài)
- Phía Tây giáp với đất nông nghiệp
- Phía Nam giáp với khu tái định cư Bến xe - Bộ đội biên phòng (khu 1)
- Phía Bắc giáp với đất nông nghiệp

Tiện ích:

- Khu dân cư Tràng An - Bạc Liêu là dự án được quy hoạch, xây dựng đồng bộ với hình thức kiến trúc, các khối công trình và không gian cây xanh được thiết kế đồng bộ tạo ra một không gian hoàn thiện. Điển nhấn nổi bật của dự án là kiến trúc hiện đại, đầy đủ dịch vụ và không gian xanh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Cơ cấu sử dụng đất

- KDC Tràng An - Bạc Liêu là nơi đầu tiên các du khách khắp nơi cảm nhận về một thành phố mới năng động. Vì thế, dự án được chính quyền sở tại và những nhà đầu tư dịch vụ quan tâm nhất. Xung quanh dự án là hàng loạt tiện ích như bệnh viện, trường học, bến xe.
- Dự án có hệ thống giao thông hoàn chỉnh, kết nối đến nhiều khu dân cư hiện hữu cũng như khu đô thị mới đang hình thành như Khu dân cư Đông Xa Cảng, Khu dân cư Trà Khứa, Khu dân cư nam vành đai Bạc Liêu. Khu vực này có yếu tố cảnh quan đô thị rất thuận tiện cho việc đầu tư xây dựng, phục vụ đông đảo người dân địa phương.
Bạc Liêu, Bạc Liêu
Hiển thị trên GoogleMaps