Khu Dân Cư Greenlife - 13C

Mã tin đăng:#576
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu dân cư Greenlife – 13C nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh giáp quận 8. Khu dân cư Greenlife – 13C thuộc quy hoạch chung của khu đô thị mới Nam Sài Gòn. Nằm ngay nút giao thông huyết mạch Vành Đai Trong nối khu Nam Sài Gòn với sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm Thành phố.

Bằng tâm huyết của mình, TanBinhICC đã đầu tư xây dựng và khánh thành đường chui qua cầu Bà Lớn ra đại lộ Nguyễn Văn Linh hướng về trung tâm thành tạo điều kiện cho cư dân đi lại an toàn và tiện lợi giúp rút ngắn thời gian và khoảng cách từ 13C về Q.1.

Hạ tầng hiện đại thay đổi quan niệm về khoảng cách.
Đại lộ Nguyễn Văn Linh với lộ giới 120m2 bao gồm 10 làn xe và tuyến metro trên cao khiến cộng đồng Nam Sài Gòn gần gũi hơn bao giờ hết.
Đã là cư dân của 13C Green Life, bạn cũng là cư dân của đô thị mới Nam Sài Gòn… và các tiện ích tốt nhất của Nam Sài Gòn đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Gía trị của khu dân cư cao cấp – Greenlife 13C:
Đô thị duy nhất tại Việt Nam có đầy đả các khu chức năng phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi vui chơi của người dân. Từ trường học, bệnh viện, làng đại học, khu thương mại, công viên Bách thảo đến Trung tâm triển lãm Quốc Tế… tất cả tạo nên những tiện nghi thiết thực cho một cuộc sống sung túc, khoẻ mạnh và hạnh phúc.
Tôn trọng giá trị của thiên nhiên sông nước Nam bộ, tôn trọng các giá trị tinh thần của phương đông và chắt lọc nguyên tắc phát triển đô thị hiện đại nhưng lãng mạn của phương Tây, chúng tôi tạo ra một khái niệm mới về 1 khu dân cư nghỉ dưỡng: nơi mà khái niệm về văn hoá phương Đông và các tiện nghi sống hiện đại phương Tây cùng tồn tại.

Chính tầm nhìn và chiến lược phát triển của chủ đầu tư sẽ mang đến những giá trị cho cộng đồng tạo ra một nền văn hóa cư trú với khái niệm Khu nghỉ dướng sinh thái. Nơi không gian mà nền tảng giáo dục và lối sống khỏe mạnh cùng tồn tại, vượt qua ý nghĩ đuổi kịp các khu dân cư của nước ngoài tạo ra một Làng văn hóa Việt Nam mới. Một cuộc sống thanh bình yên ả vốn có trong tiềm thức của mỗi con người Việt Nam.

Tổng thể dự án:
Quy mô sử dụng đất: 27 ha.
Quy mô dân số dự kiến : 21.000 – 23.000 người.

Tiện ích và cây xanh: Là khu dân cư duy nhất có tỷ lệ đất công trình công cộng và cây xanh chiếm 66,81% tổng diện tích khu dân cư.
ới tâm huyết nâng cao mức sống của người Việt Nam và tạo ra thật nhiều giá trị cho một cuộc sống tiện nghi, phong cách sống hiện đại. Chính vì vậy, Aview được thiết kế theo kiến trúc hiện đại mang lại nét độc đáo cho từng căn hộ những vẫn đảm bảo được không gian thông thoáng nhằm đem đến cho bạn và gia đình một cảm giác thoải mái nhất sau một ngày bề bộn với công việc.

Greenlife - Nhà phố liên kế
Ý đồ về một làng văn hóa Việt mới được thể hiện ngay cả trong tên gọi của từng dãy phố
Khu dân cư GREENLIFE Là khu dân cư duy nhất có tỷ lệ đất công trình công cộng và cây xanh chiếm 66,81% tổng diện tích khu dân cư.
Trong đó:
Trường học Quốc tế cấp I, II : 0.986 ha
Nhà văn hóa : 0.605 ha
Công viên trung tâm : 1.406 ha
Trường mẫu giáo : 0.728 ha
Trung tâm thương mại : 0.334 ha
Bệnh viện : 0.560 ha

Liên Hệ:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (Tân Bình ICC)
Điện thoại: 0838116869 - 0987788504
Fax : 0838442315
Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps