Khu Dân Cư Conic Phong Phú

Mã tin đăng:#553
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Tọa lạc tại khu vực có điều kiện tự nhiên và phong cảnh đẹp với hệ thống sông rạch tự nhiên bao quanh 2 mặt, một mặt giáp đường vành đai trong, và một mặt giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, trục đường chính nối khu đô thị mới Nam TPHCM với quốc lộ 1A đi các tỉnh miền Tây. Con đường này sẽ đóng vai trò chiến lược trong phát triển giao thông và dịch vụ cho toàn khu thành phố.

Có tổng diện tích 29,9 ha, KDC 13B Conic - Phong Phú được đầu tư đồng bộ, với hệ thống giao thông hoàn chỉnh kết nối hợp lý với hệ thống giao thông của khu vực; hệ thống điện sinh hoạt và điện chiếu sáng cũng như hệ thống cấp nước đã được đầu tư hiện đại ...

Các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu cùng với hạ tầng khép kín và cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Khu công viên, Trường học, Phòng khám đa khoa, Nhà trẻ, Siêu thị, Trung tâm thương mại, khu TDTT,... đã và sẽ được đầu tư trong nay mai.

Các dự án thành phần của KDC 13B Conic - Phong Phú đang nối tiếp nhau ra đời sẽ có sắc thái riêng về cảnh quan nhưng một điều chắc chắn là sẽ cùng được chia sẻ một môi trường sống văn minh, hiện đại đậm chất nhân văn và một hạ tầng cơ sở chất lượng cao của toàn dự án Conic - Phong Phú

KDC 13B Conic - Phong Phú còn nằm ngay trên vị trí đắc địa, giữa quận 8 và Bình Chánh, nơi tập trung nhiều trường đại học đã, đang và sẽ xây dựng như Đại học dân lập Hồng Bàng, Văn Hiến, Du Lịch Tân Tạo, trường Cao đẳng Giao thông vận tải 3, v.v… tất cả chỉ cách KDC 13B CONIC – Phong Phú không quá 5’ bằng xe máy.

Các chỉ tiêu quy hoạch:
- Tổng diện tích : 29,90 ha
- Diện tích đất ở : 10,59 ha
- Diện tích đất cây xanh công viên : 7,55 ha
- Diện tích đất công cộng: 8,137ha
- Dân số : 8.000 người.

Liên Hệ:
Công TY TNHH Lĩnh Phong - CONIC
Add: Lô 13B KDC Conic - Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, H.Bình Chánh, TP.HCM
Tel: (08) 5430 4135 - 5430 4136
Fax: (08) 5430 4135
Email: info@conic.com.vn
Xã Phong Phú Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps