• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu dân cư ATA Phú Mỹ

Dự án Khu dân cư ATA Phú Mỹ nằm ngay khu vực trung tâm thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tiếp giáp với Khu trung tâm thương mại, lân cận bến xe và chợ Phú Mỹ,…. Khu vực này có vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông, cách QL 51 – tuyến giao thông huyết mạch nối Tp. Hồ Chí Minh với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 200m, cách cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp lớn trên địa bàn huyện Tân Thành trong bán kính khoảng 2km.... 

Dự án Khu dân cư ATA Phú Mỹ được thiết kế thống nhất dựa trên chỉ tiêu quy hoạch khu ở là 45 m2/người và giải quyết chỗ ở cho khoảng 7.500 người, được xếp vào tốp đầu về quy mô dự án trong khu vực. Số lượng nhà ở và diện tích đất ở cụ thể như sau:

- Nhà liên kế:  757 căn với diện tích 79.388 m2 ;
- Nhà biệt thự:    42 căn với diện tích 12.599 m2 ;
- Chung cư:  >1.000 căn với diện tích khuôn viên 75.081 m2
Mặt khác, dự án được thiết kế quy hoạch với cơ cấu sử dụng đất hợp lý. Bên cạnh diện tích đất chính để xây dựng nhà ở, dự án dành ra diện tích đất lớn để phục vụ các mục đích công cộng hoặc dịch vụ nhằm tạo mỹ quan đô thị và tạo bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống trong khu vực.

Cụ thể:
- Đất công trình công cộng và cây xanh: 19,66%;
- Đất dịch vụ: 9,19%;
- Đất giao thông: 21,27%.

Với cơ cấu sử dụng đất như vậy, tương lai dự án sẽ giải quyết được nhu cầu sinh hoạt tiện nghi, thoải mái, tận hưởng các dịch vụ cho bản thân. Ngoài ra, vấn đề đi lại trong dự án cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng A.T.A
Điện Thoại : 0643923653
Fax : 0643923654

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu dân cư ATA Phú Mỹ

, Huyện Tân Thành, Bà Rịa

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Tân Thành, Bà Rịa
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất