Khu dân cư An Thạnh

Mã tin đăng:#1925
Ngày đăng: 02/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu dân cư An Thạnh 36ha nằm ở ngay vị trí mặt tiền tỉnh lộ 830 (quy hoạch là đường vành đai số 4, lộ giới 70m) có đầy đủ các tiện tích như dãy nhà phố thương mại, chợ an thạnh, trạm y tế, cụm giáo dục, công viên, khu thể thao...Với vị trí thuận lợi, quy hoạch hợp lý và hạ tầng hiện đại, hứa hẹn là 1 quần thể lý tưởng cho việc kinh doanh, một nơi an cư tuyệt vời, một cộng đồng sống văn minh hiện đại.

Đây là một cơ hội đón đầu đầu tư với giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai khi tỉnh lộ 830 đang được thi công mở rộng và khu đô thị Waterpoint đang dần hình thành.

Tỷ lệ lấp đầy dân cư hiện tại ở dự án là 75%, hình thành nên khu dân cư mới hiện đại mở rộng của thị trấn Bến Lức. Ngoài ra, kế cận dự án là chợ An Thạnh với qui mô 7.366m2 được đánh giá là khu chợ hiện đại và đẹp nhất khu vực Long An và cả miền Tây.

Hạ tầng tại dự án đã được xây dựng hoàn chỉnh gồm cụm các công viên xanh, công viên lớn nhất rộng 500m2, khu vui chơi trẻ em, các dãy nhà phố đã xây dựng xong. Khu dân cư mới đã mọc lên và đi vào sử dụng, đường nội bộ rộng đến 20m và tất cả đã hoàn thiện đưa vào sử dụng. Khu trường học hiện đã xây xong 2 dãy. Kế hoạch bắt đầu hoạt động từ niên khoá 2013. Khu trạm y tế đã hoàn chỉnh 100%, hiện trong quá trình lắp đặt thiết bị. Khu trường mầm non hiện đang hình thành. Và đặc biệt đường 830 rộng đến 70m đang hối hả thi công trước. Một lễ khởi công chính thức kết hợp với dãy nhà phố thương mại dọc theo 830 sẽ tiến hành vào ngày 3/11/2012.

Vị trí:

Khu dân cư An Thạnh sở hữu 1 vị trí trắc địa - cảnh quan tuyệt đẹp nhất Long An, nằm ngay cửa ngõ Mekong Delta, mặt tiền tỉnh lộ 830 (quy hoạch là đường vành đai số 4, lộ giới 70m). Nơi đây chính là điểm tiếp giáp đầu tiên, khi đi từ cao tốc Sài Gòn Trung Lương vào Tân An, cửa ngõ giao thương giữa TP.HCM - Đồng bằng Sông Cửu Long. Dự án cách Phú Mỹ Hưng và trung tâm TP.HCM 25 phút và cách trung tâm thị trấn Bến Lức 3 phút.

Hạ tầng - cơ sở:

- Đã hoàn chỉnh hạ tầng và các tiện ích như trường học, chợ, khu y tế, công viên,...   
- Là khu dân cư có số lượng người dân sinh sống sầm uất bậc nhất tại Long An.   
- Là nút giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn
- Trung Lương, cửa ngõ giao thương giữa TPHCM
- Đồng bằng Sông Cửu Long.   
- Mặt tiền Đại lộ 830 (rộng 70m) tiếp giáp thị trấn Bến Lức.

Nhà phố thương mại An Phú:

Là một Nhà Kinh Doanh, bạn hẳn biết được món lợi nhuận khổng lồ khi đón mua những vị trí mặt tiền phố lớn của một đô thị sắp hình thành, trung bình khoảng 200% trong vòng 3 năm !   
- Là cụm nhà phố thương mại duy nhất phục vụ cho gần 500 hecta đô thị mới và các khu dân cư lân cận.   
- Mặt tiền Đại lộ 830 (vành đai số 4)rộng 70m.   
- Giá trị tăng theo từng đợt mở bán do các tiện ích chợ, trường học, khu y tế, công viên... trong dự án đang đưa vào hoạt động.   
- Thiết kế vừa ở, vừa kinh doanh, vỉa hè rộng 11m, thoải mái đậu xe thuận lợi cho mọi hoạt động thương mại. 

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long
Điện Thoại : 0838247347
Fax : 0838247447
Đường Tỉnh lộ 830 Huyện Bến Lức, Long An
Hiển thị trên GoogleMaps