Khu dân cư An Tây

Mã tin đăng:#1692
Ngày đăng: 02/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu chung cư An Tây được thiết kế với nhiều kiểu phòng khác nhau về diện tích, cách bài trí, mức giá; phù hợp với từng nhu cầu khác của khách hàng.

Căn hộ được thiết kế theo kiến trúc phù hợp với thẫm mĩ của văn hóa Phương Đông, cách bày trí tuân theo các nguyên tắc phong thủy. Kiến trúc kết hợp truyền thống và hiện đại. Với nhiều tùy chọn khác nhau, khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ theo nhu cầu sử dụng cũng như nguồn thu nhập của cá nhân, gia đình.

Khu chung cư An Tây được tiến hành xây dựng bởi chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo đưa lại cho bạn những căn hộ với thiết kế hoàn mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, đem lại không gian sống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo.

Căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng, nhưng vẫn giữ được những phong cách thiết kế riêng, ấn tượng đáp ứng cuộc đầy đủ tiện nghi. Không gian bên ngoài được kiến tạo theo dạng kiến trúc độc đáo, hòa nhập với thiên nhiên 
Dự án khu dân cư An Tây chia làm hai giai đoạn, giai đoạn I là 5 ha, giai đoạn II là 7,7 ha. Đất xây dựng chiếm 80%. đất giao thông 8%, đất công trình 12%.
Vị trí đắc địa với các tiện ích xung quanh rất thuận lợi.

Liên hệ Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh
Điện Thoại : 06503554999
Fax : 06503567960
Đường ĐT 744 Huyện Bến Cát, Bình Dương
Hiển thị trên GoogleMaps