Khu căn hộ Oscar Riverside

Mã tin đăng:#1713
Ngày đăng: 02/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu căn hộ cao cấp Oscar Riverside là dự án đầu tiên kết hợp giữa liên hợp thương mại và nghỉ dưỡng ven sông Sài Gòn đầu tiên tại Thành phố, một trong những  khu vực đông dân nhất nước.

Lái thiêu, vùng đất có lịch sử gần 300 năm với những vườn trái cây trĩu ngọt  quanh năm, người dân hiền hòa và thân thiện  đã mang lại cho cuộc sống nơi đây bình yên nà chúng ta khó có thể tìm thấy đươc những thành phố lớn khác. Khu dân cư Lái Thiêu  đã và đang phát triển đầy đủ các cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại  như: siêu thị, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu công viên giải trím trường học, bệnh viện hiện đại, khu trung tâm thương mại của người việt  và người Hoa...Khoảng cách trong vòng bán kính 1km tính từ tâm điểm của dự án Oscar Riverside Apartment.  

Dự án Oscar Riverside Apartment có vị trí giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh sống. Ngoài những tiện nghi sẵn có như trung tâm mua sắm, thư viện, nhà trẻ, rạp chiếu phim, phòng tập... Còn có thêm những công viên ven sông, hồ bơi thiên nhiên, khu nhà hàng bến thuyền.

Với dịch vụ sống  được quản lý tốt như bảo vệ  24/24 qua camera và thẻ từ an ninh, dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn  quốc tế hopự tác với bệnh viện đa khoa quóc tế miền đông. Đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp với phí dịch vị thấp . Dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn năm sao: dọn phòng và vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp, nhà hàng phục vụ thức ăn tận nơi... Nơi mà chúng ta cảm nhận được đẳng cấp sống.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Thái Thịnh
Điện Thoại : 0839303888
Fax : 0839330009
Phường Lái Thiêu Huyện Thuận An, Bình Dương
Hiển thị trên GoogleMaps