• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu Căn Hộ 584 Tân Kiên

Khu Dân Cư & Căn Hộ Cao Tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh được xây dựng trên khuôn đất có diện tích 53,051 m2, với tổng mức đầu tư lên đến 573 tỷ đồng, được nghiên cứu quy hoạch mang tính khoa học và cộng đồng.

Dự Án bao gồm các hạng mục chính như: 2 khối chung cư cao tầng (15 tầng) với 978 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 124,404 m2, 6 khu nhà liên kế vườn (cao 3 tầng) với 114 căn hộ, có tổng diện tích sàn xây dựng 26,936 m2.

Dự án Khu Dân Cư & Căn Hộ 584 Tân Kiên – Bình Chánh thiết kế kiến trúc chú trọng về bố cục không gian tạo nên một không gian sống hài hoà trong từng khu vực; cơ sở hạ tầng kỹ thuật được chú trọng từ khâu quy hoạch và tổ chức thực hiện đồng bộ, thiết kế tạo theo nét đặc thù riêng cho khu dân cư, tiện ích và hài hòa trong từng tổng thể, một khu dân cư văn minh, tiện ích… giải pháp vươn đến hoàn hảo!

Hạ tầng dịch vụ:
- Các trường học
- Trung tâm y tế, nhà trẻ, công viên cây xanh
- Trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ, cao ốc văn phòng
- Trung tâm TDTT
- Tuyến xe điện ngầm Metro… góp phần tạo cho cư dân nơi đây có cuộc sống sinh động - tiện ích

Quy hoạch phân lô:
Chung cư A: Cao 15 tầng bao gồm 430 căn hộ trong đó tầng 1 có 10 căn hộ thương mại, sinh hoạt công cộng, dịch vụ thương mại, sảnh hàng lang và lối ra vào chính (gồm 10 căn hộ). Chung cư A gồm 4 loại căn hộ: Căn hộ A, căn hộ B, căn hộ C và căn hộ D.
Chung cư B: Cao 15 tầng bao gồm 548 căn hộ trong đó tầng 1 có 14 căn thương mại, dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, sảnh hành lang, lối ra vào chính (gồm 10 căn hộ). Chung cư B gồm 4 loại căn hộ: căn hộ A, căn hộ B, căn hộ C, căn hộ D.

Vị Trí Khu Căn Hộ 584 Tân Kiên.
Khu Dân Cư & Căn Hộ Cao Tầng 584 Tân Kiên – Bình Chánh có chiến lược là cửa ngõ giao thương các tỉnh miền Tây, tiếp giáp các khu công nghiệp, tuyến ga Metro (Tàu điện ngầm), vòng xoay An Lạc, thuận tiện cho tuyến giao thông đi về trung tâm thành phố (khoảng 7 km). Do đó, có thể dễ dàng đến khu dân cư này bằng nhiều phương tiện khác nhau. Khu dân cư cách UBND huyện Bình Chánh và chợ đầu mối Bình Điền khoảng 1km về hướng Tây, xuôi về hướng Bắc, dọc theo Quốc Lộ 1A khoảng 200m là Đại Lộ Đông Tây xuyên suốt đến Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận 1 và kết thúc tại ngã ba Cát Lái của Quận 2.

Được kết nối trong tổng thể khu quy hoạch đang phát triển của huyện, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, hình thành không gian sống hoàn hảo giữa khu căn hộ và nhà liên kế vườn, giữa cây xanh, mặt nước và các công trình kiến trúc, hài hoà với tổng thể quy hoạch chung cua khu chung cư.
- Phía Đông: Giáp đường Huỳnh Bá Chánh.
- Phía Tây: Giáp khu dân cư.
- Phía Nam: Giáp khu dân cư.
- Phía Bắc: Giáp khu dân cư.

Liên Hệ:
Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Khai thác GTVT 584
Điện Thoại: 0839406446
Fax: : 0838269773

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu Căn Hộ 584 Tân Kiên

Đường Huỳnh Bá Chánh , Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Huỳnh Bá Chánh , Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất