• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu biệt thự Vườn Đào

Khu biệt thự Vườn Đào lấy tiêu chí xanh làm mục tiêu xây dựng, hướng đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn của khu family resort kiểu mẫu.

Chi tiết dự án:
- Tên dự án: Khu biệt thự Vườn Đào
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT
- Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Lương Sơn - thành viên công ty TAT
- Địa điểm: Lương Sơn - Hòa Bình

Vị trí

Nằm trên địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thự cách trung tâm Hà Nội 38km theo Quốc lộ 6 Hà Đông – Hòa Bình và cách 48km theo Đại lộ Thăng Long. Với sự thuận lợi của hạ tầng giao thông, quý khách chỉ mất 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây là có thể đến với khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Quy mô

Khu biệt thự Vườn Đào được các kiến trúc sư quy hoạch và thiết kế trên tổng quỹ đất là 9ha với tổng 75 khuôn viên biệt thự riêng biệt với diện tích từ 500 m2 đến 1000 m2 cùng các công trình giao thông, hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống nước sinh hoạt công nghiệp theo tiêu chuẩn của family Resort. Khu biệt thự Vườn Đào là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và quy hoạch kiến trúc.

Dịch vụ tiện ích

Hướng đến một khu resort tiêu chuẩn với các dịch vụ tiện ích nhà hàng trung tâm, quán bar café ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, dịch vụ bảo vệ toàn khu 24h/24h, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản gia, dịch vụ chăm sóc sân vườn... luôn được đề cao mong muốn đem đến những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái. Toàn bộ khu biệt thự được quản lý và vận hành theo mô hình Timeshare - một trong những cách thức quản lý hiện đại và hiệu quả nhất được thế giới và Việt Nam áp dụng.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Phát Triển Nhà Vườn TAT
- Địa chỉ: Số 12 ngõ 218/16 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04 37690262
- Fax:04 37690263

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu biệt thự Vườn Đào

, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất