• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Khu biệt thự nhà vườn Gia Tân - Quang Minh 2

Dự án Quang Minh 2 nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 20 km về phía Bắc giáp với đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài, có vị trí đối diện với dự án Quang Minh 1, nằm bên trái đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài theo hướng từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Quốc tế Nội Bài.

- Vị trí: Thôn Gia Tân, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội.
- Ngày khởi công: 19/02/2009
- Diện tích khuôn viên: 5 ha
- Tổng mức phí đầu tư: 100 tỷ VNĐ

Quy hoạch gồm:
- Khu xây dựng nhà ở 1,99 ha chiếm 19,9% là khu biệt thự nhà vườn.
- Khu trung tâm Thương mại và văn phòng cho thuê 2,35 ha, chiếm 23,5%.
- Vườn sinh thái, cây xanh có diện tích 1,11 ha, chiếm 11,10%.
- Khu công trình công cộng, khu thể thao vui chơi giải trí....

Có cảnh quan đẹp với toà nhà cao ốc soi bóng xuống dòng sông bên cạnh khu bể bơi cao cấp với đầy đủ dịch vụ tập luyện, sân tennis, xông hơi massage hiện đại…Vây xung quanh toà nhà cao ốc trung tâm là các lô biệt thự vườn cao cấp hiện đại nằm ven sông trên những vị trí yên tĩnh đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi dài ngày.

Khu nhà ở dạng biệt thự, nhà vườn chủ yếu là biệt thự nhà dạng đơn lập, diện tích mỗi lô đất 350 - 400m2/lô, chiều cao trung bình 3 tầng ~ 12m, mật độ XD < 35%. Các công trình có hình thức kiến trúc biệt thự sân vườn thích hợp với kiểu dáng khung cột, mái dốc dàn ngói màu. Kiểu dáng cửa, sân vườn, tường rào được thiết kế theo từng cụm, màu sơn của tường, cửa theo gam màu của mái ngói. Nhóm các công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê được thiết kế theo dạng tổ hợp gồm các siêu thị, chợ trung tâm được bố trí trên tuyến trục chính trung tâm. Đảm bảo phục vụ tốt cho cả khu dân cư nói chung và các khu lân cận khác.

Hệ thống giao thông nội bộ được thiết kế hợp lý tiện việc đi lại cho các phương tiện giao thông đến từng lô đất một cách dễ dàng, thuận tiện. Nguồn điện được cấp nguồn từ trạm biến biến thế 110/35/22 KV của khu vực Quang Minh. Có hệ thống truyền hình cáp nhiều kênh, các dịch vụ khác...Đội ngũ bảo vệ thường xuyên 24/24h, kiểm tra chặt chẽ về an toàn, đặc biệt là những khu vực quan trọng.

Đây là dự án quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị, góp phần giải quyết nhu cầu trước mắt và lâu dài của cán bộ công nhân làm việc trong khu công nghiệp. Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của thành phố, thực hiện thắng lợi chương trình công nghiệp hoá hiện đại hóa. Tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư, thu hút đầu tư phát triển sản xuất và kinh tế xã hội.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Long Việt
Địa chỉ: P.501 Tòa nhà Vạn Phúc, số 2 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 84-04.37260508 - Fax: 84-04.37260507

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Khu biệt thự nhà vườn Gia Tân - Quang Minh 2

, Huyện Mê Linh, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Mê Linh, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất