Hưng Phát Golden Star

Mã tin đăng:#69
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Dự án Hưng Phát Golden Star tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận 7, là tinh hoa của kiến trúc đô thị. Tòa nhà được xây dựng trên khuôn viên rộng tới 11.000m2 với tổng diện tích mặt sàn là 18.384m2 chưa tính tầng hầm. Nằm trên đường Nguyễn Thọ Thập, chung cư là một trong các dự án vàng, sản phẩm địa ốc mang tới giá trị về nhà ở, lô thương mại cũng như cho thuê có tỷ lệ sinh lợi nhuận cao mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Hưng Phát Golden Star mang tới cho thị trường một dự án căn hộ cao cấp bao gồm 3 block nhà cao từ 20-27 tầng với tất cả 457 căn hộ có diện tích phong phí từ 50-85m2 đáp ứng tốt nhu cầu cho thuê lại, sinh sống của các gia đình khi chọn mua căn hộ ở đây..

Từ lợi thế về vị trí, Hưng Phát Golden Star gần như thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích khu vực của các khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn như Phú Mỹ Hưng, Sunrise City, có vị trí trung tâm tiếp giáp khu đô thị Him Lam, Dragon City, Đại Siêu Thị SC VIVO, sân golf 36 lỗ của khu Nam, hệ thống trường học quốc tế từ mầm non đến đại học, trung tâm thương mại Hồ Bán Nguyệt, Khu vui chơi giải trí giáo dục hướng nghiệp trẻ em VIETOPIA... Nên dân cư trong khu căn hộ Hưng Phát Golden Star sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích bậc nhất mà không phải bất kì khu căn hộ cao cấp nào cũng có được.

Căn hộ Hưng Phát Golden Star là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng cùng các tiện ích cao cấp chỉ có tại các dự án của Hưng Lộc Phát.

Về hệ thống tiện ích nội khu của Hưng Phát Golden Star chắc chắn sẽ vượt trội hơn so với hai dự án trước đó. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được điều đó qua sự kế thừa và phát triển của Hưng Phát Silver Star so với cao ốc Hưng Phát 1 hồ bơi, gym, hầm gửi xe thông minh, trung tâm thương mại,… nhưng sẽ được phát triển cao cấp hơn.

Cây xanh sẽ được bố trí xuyên suốt khắp tòa nhà nhằm tạo khoảng xanh, điểm nhấn xanh cho khu căn hộ.

72 Nguyễn Thị Thập Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps