• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Hòa Phát 70 NDC Tower

Tòa nhà Hòa Phát 70 NDC thiết kế với không gian sống hợp lý, cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp đem lại những khoảnh khắc bình yên cho mỗi cư dân sinh sống tại đây. Hòa Phát 70 NDC không chỉ mang đến một không gian để ở, mà còn mang đến một không gian thư giãn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Vị trí:

Hòa Phát 70 NDC tọa lạc tại 70 Nguyễn Đức Cảnh, cách Hồ Gươm 4 km về phía nam, tòa nhà Hòa Phát 70 NDC có hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng xã hội đồng bộ, dịch vụ đầy đủ và các căn hộ được thiết kế với không gian sống tiện ích, sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình an cư, lập nghiệp lâu dài. 

Hạ tầng quy hoạch:

Nằm tại khu vực trung tâm Hà Nội, nơi có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội phát triển mạnh mẽ nên rất thuận tiện để kết nối với các khu vực tiện ích: trường học các cấp, trung tâm thương mại chợ Mơ, trung tâm thương mại chợ Trương Định, các siêu thị, công viên, hồ Đền Lừ, và các khu vui chơi giải trí hiện đại khác.

Ngay tại tòa nhà, các dịch vụ thương mại, nhà trẻ cùng với không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng, ý tế cũng được quy hoạch tại khu vực tầng 1 và tầng 2, khu vực để xe tại 2 tầng hầm.

Tòa nhà được trang bị hệ thống PCCC, thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng, internet, viễn thông, truyền hình cáp,... đến từng căn hộ để phục vụ sinh hoạt hàng ngày của các cư dân.

Thiết kế:

Các căn hộ bao gồm đầy đủ các không gian chức năng với các phòng ngủ, phòng khác, phòng bếp, khu nhà tắm, vệ sinh, ban công... được thiết kế hiện đại và bố trí hợp lý nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sàng, thông gió tự nhiên và tiện lợi cho nhu cầu sử dụng. 

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát
Điện Thoại : 0439763889
Fax : 0439763890

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Hòa Phát 70 NDC Tower

70 Nguyễn Đức Cảnh , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 70 Nguyễn Đức Cảnh , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất