Mã tin đăng:#1057
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu phức hợp căn hộ và nhà phố Golden Mansion:

Nối tiếp thành công từ chuỗi căn hộ cao cấp tại Quận Phú Nhuận của Novaland như dự án Căn hộ Garden Gate, căn hộ The Prince, căn hộ Orchard Garden, căn hộ Botanica. Tập đoàn Novaland giới thiệu cho quý khách hàng một sản phẩm căn hộ với vị trí đắc địa và khan hiếm tại khu vực Phường 9, Quận Phú Nhuận.

Đây là KDC Compound sang trọng bao gồm nhà phố và căn hộ đi kèm các tiện ích cao cấp bên trong, nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho tất cả những cư dân của Golden Mansion, tất nhiên không thể thiếu sự an ninh và tính văn minh tại khu vực này.

Với mặt tiền trải dài trên đường Phổ Quang và liền kề dự án căn hộ Garden Gate, Orchard Garden và Botanica, tất cả đã tạo nên một cộng đồng dân cư Novaland tại khu vực này. Nhằm để đáp ứng nhu cầu sinh sống hoặc đầu tư cho tất cả các khách hàng và đi kèm với sự đa dạng và phong phú về thiết kế lẫn tiện ích. Novaland mong muốn đem đến chất lượng - uy tín và đẳng cấp cho những khách hàng tại Quận Phú Nhuận nói riêng và Thành phố HCM nói chung.

Liên hệ Chủ đầu tư: Novaland Group
Điện thoại: 0838466666
Fax: 0837752999
119 Phổ Quang Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps