Fortuna - Vườn Lài

Mã tin đăng:#893
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Nằm ngay giữa trung tâm hành chính quận Tân Bình và Tân Phú, cao ốc Fortuna như một điểm nhấn quan trọng của khu vực thương mại sầm uất của cả hai quận. Lấy cảm hứng từ Fortuna, nữ thần may mắn trong thần thoại La Mã, một cao ốc mang đầy hơi thở cuộc sống hiện đại đã được thiết kế để mang lại cho các chủ nhân một không gian sống thực sự có ý nghĩa.

Hòa lẫn giữa các khu dân cư trong khu vực quy hoạch tổng thể, Fortuna thích hợp cho một cuộc sống ổn định, lâu dài và bền vững. Toàn khu cao ốc có diện tích gần 2.950m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng gần 22.851m2. Fortuna do ECI Sài Gòn làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 152 tỉ đồng.

Theo thần thoại La Mã cổ, Fortuna là vị nữ thần đầy uy quyền, người đại diện cho những điều tốt lành và sự may mắn trong cuộc sống, chính với ý nghĩa đó, chúng tôi đã kiến tạo và dâng tặng bạn Fortuna Building - một khởi nguồn vững chắc cho những thành công mới trong tương lai.

Đến với Fortuna Building, những biểu hiện của lòng yêu thương đối với những người bạn yêu quí nhất, những giá trị tinh tế của cuộc sống mà bạn luôn mong chờ, những khoảnh khắc thăng hoa của cuộc sống,… sẽ trở nên gần gũi và thân thương hơn bao giờ hết.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Kim Hồng
Điện Thoại: 0838611034
Fax: 0838611034
Đường Vườn Lài Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps