FLC Complex 36 Phạm Hùng

Mã tin đăng:#1414
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

FLC Complex 36 Phạm Hùng nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội, dự án có diện tích 5.000m2, nằm trên mặt đường của một trong những tuyến giao thông huyết mạch và tấp nập bậc nhất Thủ đô, cạnh hai công viên lớn Cầu Giấy và hồ điều hòa Nhân Chính.

Quy mô:
- Tổng diện tích xây dựng: 5.000m2.
- Dự án FLC Complex là tòa nhà hỗn hợp quy mô hiện đại dự kiến cao 38 tầng, bao gồm các căn hộ cao cấp và khu trung tâm thương mại và các dịch vụ đi kèm như siêu thị, phòng khám, ngân hàng…. Dự kiến, FLC sẽ khởi công siêu dự án mới ngay trong tháng 8/2014. Phối cảnh dự án FLC Complex Phạm HùngHạ tầng

Quy hoạch:
- FLC Complex có vị trí đắc địa nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng, một trong những tuyến giao thông huyết mạch, quan trọng và sầm uất bậc nhất Thủ đô, ở cạnh 2 công viên lớn là Cầu Giấy và Nhân Chính.
- Đặc biệt, khu vực này trong vài năm gần đây cũng đã mọc lên không ít công trình thuộc diện “TOP” nhất Hà Nội. Sắp tới, khu vực hai bên đường Phạm Hùng còn được quy hoạch để xây dựng hàng loạt công sở đầu não của Hà Nội và Trung ương.

- Bên cạnh đó, dự án ngay gần với khu vực đô thị hiện đại như tòa nhà Keangnam, IndoChina Plaza, The Garden, bệnh viện 198, BigC và hàng loạt trường học lớn các cấp…Tiến độ dự án, khởi công 8/2014, dự kiến FLC Complex Phạm Hùng sẽ được xây dựng trong vòng 2 - 2,5 năm.

Giá bán tham khảo: 23 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).
Được biết, FLC đã bỏ ra 198 tỷ đồng để mua lại "khu đất vàng" 36 Phạm Hùng.

Dự án FLC Complex Phạm Hùng được đánh giá là dự án vàng vì nằm trong khu vực trung tâm với nhiều công trình thuộc diện lớn nhất Hà Nội. Trong tương lai, khu vực hai bên đường Phạm Hùng còn được quy hoạch để xây dựng hàng loạt công sở của cả Trung ương và Hà Nội.

Liên hệ chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
Điện Thoại : 0437711111
Fax : 0437245888
36 Phạm Hùng Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps