• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Five Star Eco City - Tập đoàn quốc tế Năm Sao

Five Star Eco City - Thành phố Sinh Thái Năm Sao

Dự án Khu đô thị Năm Sao Five Star Eco City do Tập đoàn quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư (giấy phép số: 3162/UBND-KT cấp ngày 08/09/2010 của UBND tỉnh Long An) được hình thành góp phần việc thúc đẩy phát triển kinh tế đi đôi với nâng cao chất lượng sống của người dân đồng thời góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của tỉnh.

- Five Star Eco-City - Thành phố sinh thái Năm Sao có diện tích 200 ha thuộc địa phận 03 xã là xã Phước Lý huyện Cần Giuộc và xã Long Trạch – xã Long Khê, huyện Cần Đước, Long An
- Dự án bao gồm: Nhà phố thương mại, Nhà liên kế, Biệt thự, Biệt thự song lập, Văn phòng thương mại
- Có vị trí đắc địa với phía Đông giáp Tỉnh Lộ 826, phía Bắc giáp Tỉnh 835B đi TP.HCM và quốc lộ 1A,
- Five Star Eco-City - Thành Phố Sinh Thái Năm Sao nằm ở phía Nam TP. HCM,
+ gần khu Đô thị Phú Mỹ Hưng kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh và cách trung tâm TP. HCM 20 phút đi theo đại lộ Võ Văn Kiệt
+ 10 phút về Trung tâm TP khi đường cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây hoàn thành vào năm 2016.

- Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp và phân chia thành 5 khu: Khu Lucky Land, khu Golden Land, khu Happy Land, khu Garden Land và khu Future Land. Mỗi phân khu mang một nét rất riêng biệt, hiện đại, phù hợp với chức năng và tên gọi của từng phân khu. 

Với tiêu chí xây dựng Thành phố sinh thái văn minh, Xanh - Sạch - Thiên nhiên hòa quyện, mọi cư dân Five Star Eco City không chỉ được sở hữu những căn nhà có kiến trúc và tiện nghi hiện đại mà còn được thụ hưởng một môi trường thiên nhiên vô giá. Và nhờ vậy, giá trị tài sản thuộc quyền sở hữu sẽ càng tăng theo thời gian.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao được đầu tư đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế: Trung tâm tài chính - thương mại, trường học chuẩn từ mẫu giáo đến trung học, trung tâm thể dục thể thao, sân tennis, sân golf 9 lỗ, bến du thuyền, bệnh viện quốc tế, làng ẩm thực 3 miền.

Đặc biệt, điểm nhấn quan trọng của Thành phố là Hồ trung tâm và Quảng trường với sức chứa trên 10 ngàn người. Nơi đây có nhiều loại hình vui chơi dành cho mọi lứa tuổi như: đua thuyền, bơi lội, xiếc cá heo, là điểm bắn pháo hoa và thả đèn hoa đăng vào những dịp lễ tết. 

Khu Lucky Land (Vùng đất may mắn) được xác định sẽ là vùng đất sầm uất bậc nhất của Thành phố Năm Sao - với vai trò là Trung tâm tài chính - thương mại của Thành phố. Lucky land bốn mùa xanh mát, nằm đối diện với Hồ trung tâm (Central Lake) và Quảng trường trung tâm với sức chứa trên 10 ngàn người.

Liên hệ Chủ đầu tư: Tập đoàn Quốc tế Năm Sao
Điện Thoại : 0838242080
Fax : 0838293205

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Five Star Eco City - Tập đoàn quốc tế Năm Sao

, Huyện Cần Giuộc, Long An

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Huyện Cần Giuộc, Long An
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất