EcoLife Tây Hồ

Mã tin đăng:#1541
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Tên dự án: EcoLife Tây Hồ (Khu nhà ở cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao)

Vị trí: Ô đất ký hiệu O17-HH1 thuộc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tổng diện tích: 8.000 m2
Diện tích sàn xây dựng: 100.000 m2
Mật độ xây dựng: 42,8%

Quy mô: 2 Tòa cao 28 tầng, 1 tòa cao 33 tầng và 2 tầng hầm liên khu.
Tổng số căn hộ: 600 căn
Tầng hầm để xe: 02 tầng với tổng diện tích ~ 15.000 m2 ứng được hơn 300 chỗ để ôtô và hơn 1000 chỗ để xe máy.

Dự kiến hoàn thành: Quý I/2017
Chủ đầu tư: CAPITAL HOUSE

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện, căn hộ EcoLife Tây Hồ là một tổ hợp không gian sống hiện đại với đầy đủ các công trình tiện ích được chia thành nhiều phân khu chức năng, nơi tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

Là dự án hợp tác giữa Capital House với Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhằm hiện thực hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước, UBND TP. Hà Nội về việc chăm lo phát triển quỹ nhà ở cho cán bộ, công chức, phù hợp với “Chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2127/QĐ-TTg ngày 30/11/2011 và “Chương trình phối hợp hành đông triển khai chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030” giữa Bộ xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội.

Theo đuổi triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của EcoLife Tây Hồ là sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên và những giá trị sống chuẩn mực với màu xanh vững bền là cái gốc của sự sống và trường tồn, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống vẹn toàn và tổ ấm hoàn hảo. Tiếng cười ngập tràn trong căn nhà mơ ước giữa niềm sung sướng và kiêu hãnh khi hòa mình vào không gian sống mát lành, tiện ích.

Capital House cũng lựa chọn các chủng loại vật liệu thiết bị đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, có tính thẩm mỹ, tiện ích trong quá trình sử dụng và đặc biệt là những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng. Các căn hộ trong dự án cũng được thiết kế hợp lý để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, cảnh quan môi trường của dự án cũng được đặc biệt chú trọng với hệ thống sân vườn, đường dạo, khu vui chơi rộng tới 4.500m2 sẽ mang lại cho cư dân tại đây những không gian thư giãn lý tưởng.
Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps