• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Dự án Dragon Parc

Tổng quan dự án Dragon Parc

• Diện tích khu đất: 14.096 m2
• Tổng diện tích sàn xây dựng: 12.176 m2
• Mật độ xây dựng: 30%
• Số tầng: 2,5 tầng bao gồm: 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, 1 áp mái
• Số căn biệt thự: 58 căn biệt thự song lập
• Diện tích biệt thự: từ 279 m2 – 323 m2

Khu biệt thự Dragon Parc nằm trong khu vực Nam Sài Gòn – khu vực dân cư phát triển năng động nhất Tp.HCM. Dự án còn nằm trong khu đô thị Dragon City, được quy hoạch đồng bộ, thừa hưởng những dịch vụ tiện tích của Dragon City cùng một cộng đồng dân trí quốc tế cao.

Vị trí dự án:

Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc nằm trên trục đường Bắc Nam – Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m). Dragon Parc thuộc khu Đô thị Dragon City Nam Sài Gòn vì thế được hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng hoàn thiện của Khu Nam và những tiện ích hiện hữu sẵn có tại Dragon City (hồ bơi, công viên, phòng gyms, nhà giữ trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng,…)

• Phía Đông: Giáp mảng xanh của công viên và khu sân gofl 36 lỗ (dự kiến).
• Phía Tây: Giáp trục đường Bắc – Nam, Nguyễn Hữu Thọ, Lộ giới 60m., nối liền Khu Đô thị Cảng Hiệp Phước với Trung Tâm Thành phố
• Phía Nam: Giáp khu công viên văn hóa rộng 3ha với đầy đủ các tiện ích như: khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tennis
• Phía Bắc: Giáp khu biệt thự The Headquarter – một khu biệt thự sang trọng ngang tầm với Dragon Parc

Dự án có vị trí tốt, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ (trục Bắc – Nam), hướng về thành phố biển và cửa ngõ kết nối các thành phố vệ tinh. Khu vực xung quanh dự án có nhiều mảng xanh tự nhiên, gần kề Phú Mỹ Hưng.

Điểm nổi bật nhất của Dragon Parc chính là nằm liền kề công viên văn hóa Dragon Parc (quy mô 3ha) – công viên văn hóa tâm linh, nơi của sự tĩnh tâm, của thiền định, lá phổi xanh làm nâng cao giá trị của Dragon Parc. Công viên văn hóa Dragon Parc – không gian xanh, thư giãn cho mọi lứa tuổi, để hưởng thụ. Công viên văn hóa Dragon Parc là một kiệt tác thiên nhiên giữa đô thị mang đến cho cư dân sự thư giãn, thăng hoa và suy ngẫm cùng sắc hoa, thác nước, những giá trị đích thực của cuộc sống bền vững và thần tiên,…

Kiến trúc hiện đại, độc đáo. Bố cục không gian tinh tế, hài hòa, tối đa hóa công năng sử dụng, đem ánh sáng, gió tự nhiên vào bên trong biệt thự. Mọi góc nhìn mở rộng với cảnh quan thiên nhiên bao quanh. Bố cục hợp lý phù hợp cho kinh doanh, nghỉ dưỡng hoặc kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.

Dragon Parc bao gồm 3 dãy biệt thự: 1 Dãy biệt thự thương mại có mặt tiền hường đường Nguyễn Hữu Thọ và 2 dãy biệt thự ở sang trọng, đẳng cấp nằm đối diện nhau với ở giữa là đường nội bộ (lòng đường 6m).

Tiện ích:

Dragon Parc thuộc khu Đô thịDragon City Nam Sài Gòn vì thế được hưởng đầy đủ cơ sở hạ tầng hoàn thiện của Khu Nam và những tiện ích hiện hữu sẵn có tại Dragon City (hồ bơi, công viên, phòng gyms, nhà giữ trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng,…)

Điểm nổi bật nhất của Dragon Parc chính là nằm liền kề công viên văn hóa Dragon Parc (quy mô 3ha)
Công viên văn hóa Dragon Parc – không gian xanh, thư giãn cho mọi lứa tuổi, để hưởng thụ. Công viên văn hóa Dragon Parc là một kiệt tác thiên nhiên giữa đô thị mang đến cho cư dân sự thư giãn, thăng hoa và suy ngẫm cùng sắc hoa, thác nước, những giá trị đích thực của cuộc sống bền vững và thần tiên,…

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Dự án Dragon Parc

Nguyễn Hữu Thọ , Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ , Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất