Mã tin đăng:#1379
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của Thủ đô, mức sống của người dân Hà Nội đã được cải thiện đáng kể. Nhu cầu về nhà ở, điều kiện sinh hoạt và làm việc của người Hà Nội ngày càng cao cả về số lượng và chất lượng. Do tốc độ phát triển của hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội không bắt kịp với tốc độ đô thị hoá đã dẫn đến tình trạng quá tải về nhà ở và các văn phòng làm việc. Hiện nay, thị trường các căn hộ tại Hà Nội thiếu hụt nguồn cung ở hầu hết các hạng A, B, C. Trong khi đó, vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng; nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của các công ty, các tổ chức quốc tế, ngoại giao và sự tăng trưởng sản xuất của ngành công nghiệp đã làm nhu cầu văn phòng và căn hộ cao cấp trên thị trường ngày một lớn.

Trước thực trạng bức xúc về nhà ở của các thương nhân và người dân có nhu cầu. Công ty cổ phần TID đã nghiên cứu và triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng làm việc Dolphin Plaza tại Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một Dự án có tính khả thi cao, một mặt đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về nhà ở của thương nhân, nhân dân thủ đô, ổn định đời sống, an tâm công tác, mặt khác hứa hẹn mang lại hiệu quả cao về kinh tế, xã hội, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất của UBND thành phố, tạo nguồn lợi cho Chủ đầu tư và nguồn thu từ thuế cho ngân sách Nhà nước.

Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng làm việc Dolphin Plaza tại Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội được lập nhằm mục đích mang lại cách nhìn tổng quan và sâu sắc nhất về Dự án đầu tư, đồng thời để có được sự hình dung cụ thể về qúa trình đầu tư xây dựng một Tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp dịch vụ siêu thị và văn phòng được thiết kế hoàn chỉnh tại khu vực huyện Từ Liêm

Sự khác biệt của dự án DolphinPlaza bắt đầu từ cốt 17.5m. Tầng trệt được nâng cao như một giải pháp phong thuỷ, thúc đẩy dòng khí đối lưu, tăng khả năng giao thoa giữa tòa nhà và đường phố. 4 toà tháp được thiết kế tránh ánh nắng trực tiếp hướng tây, đón ánh sáng và luồng khí tự nhiên tới từng cm2 của tòa nhà, từ khu thang máy đến hành lang hay trong các phòng của từng căn hộ.

Liên hệ: Chủ đầu tư Công ty cổ phần TID
Điện Thoại : 0439431475
Fax : 0432321496
28 Trần Bình Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps