• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Daewon Đa Phước

Daewon Đa Phước là dự án lấn biển có tổng diện tích 210 hec – ta trên địa bàn quận Hải Châu và la dự án lớn thứ 2 của Daewon trên thế giới và lớn nhất tại Việt Nam. Khu đô thị gồm các hạng mục như khu resort, sân golf 18 lỗ (80 hec – ta), khách sạn 5 sao, cao ốc căn hộ 33 tầng với qui mô 8.500 căn, khu trường học quốc tế, quảng trường, công viên, trung tâm văn hóa quốc tế, nhà hát, câu lạc bộ biển, bến du thuyền….

Dự án được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc khảo sát địa hình, nghiên cứu dòng chảy cũng như trong xây dựng công trình.

Vị trí : Khu đô thị mới Đa Phước, Đà Nẵng, Việt Nam.
Diện tích : 210 ha.
Các hạng mục : sân Golf 18 lỗ, trường học quốc tế, các căn hộ, biệt thự, cao ốc văn phòng.
Tổng vốn đầu tư : 300 triệu USD
Thời hạn dự án : 2007 ~ 2017.
100% vốn đầu tư từ Daewon.
Diện tích dự án: 2,105,382 m2
Tổng diện tích sàn: 3,455,727 m2

Các khu chức năng chính của khu đô thị quốc tế Daewon - Đa phước:

- Khu Resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 80 ha bố trí nhìn ra biển và cảnh núi non chung quanh, không bị nhà cao tâng che khuất.

- Khu khách sạn cao tầng, căn hộ cao cấp kết hợp đài quan sát để ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao sẽ bố trí dọc theo vòng cung ôm lấy vịnh Đà Nẵng. Phía bên trong, đối diện sân golf là khu vực trung tâm văn hóa, thương mại bố trí xen kẽ căn hộ liền kề. nhà ở thấp tầng, khách sạn, nố kết với nhau bằng những con kênh đào. Khu vực cây xanh, công viên, kênh dẫn nước... được xây dựng giữa các công trình này.

- Khu thương mại - dân cư (40 ha).

- Khu chung cư cao tầng ( 17,2 ha bình quân cao 33 tầng với quy mô 8.500 căn hộ ).

- Khu trường học quốc tế (2,5 ha ), câu lạc bộ biển, bến du thuyền. Dọc biển sẽ hình thành tuyến đường đi bộ dành cho du khách. Đồng thời, một đại lộ rộng lớn sẽ nối khu Trung tâm văn hóa với quần thể các công trình ở phía trong.

- Khu nhà phố, biệt thự ( 29 ha ).

- Khu văn phòng 60 tầng.

- Khu nhà hát và là trung tâm hội nghĩ quốc tế sẽ được đưa ra trên mặt biển, mang biểu tượng con mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc. Ở khu vực này cũng sẽ có những quảng trường, công viên và một đại lộ nối vào bên trong, đi qua một cây cầu.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Daewon Cantavil
Điện Thoại : 0851172146
Fax : 0851173149

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Daewon Đa Phước

, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất