• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Cửa Tiền Home

Dự án khu căn hộ Cửa Tiền Home là khu căn hộ cao cấp dành cho phân khúc khách hàng cán bộ công nhân viên được tọa lạc ngay cạnh dòng sông Tiền xanh mát. Đây là dự án lớn nhất tại Tp Vinh tạo điều kiện cho người dân, cán bộ nhân viên công tác tại thành phố Vinh sở hữu căn hộ.

Số Block: 2
Tổng số tầng: 18
Tổng số căn hộ: 672
Các loại diện tích: 49 – 74m2 tính theo diện tích thông thủy.
Giá từ 10.500.000 đ/m2 với đầy đủ tiện ích đi kèm hơn bất kì tòa chung cư nào khác tại khu vực Bắc Miền Trung.

Khu căn hộ Cửa Tiền Home được tọa lạc ven con sông Cửa Tiền thơ mộng. Với vị trí đắc địa có thể kết nối giao thông với Trường Học, Bệnh Viện, Chợ Vinh, Bến Xe, Quảng Trường Hồ Chí Minh.

Tiện ích:

Hệ thống công viên cây xanh: có tổng diện tích 3,769 m2 được bố trí tại lõi trung tâm giữa các khu vực nhà ở, gồm nhiều dãy cây xanh, vườn hoa, khu tổ chức sân chơi, hoạt động thể thao, lối dạo bộ kết hợp với không gian mặt nước trải dài xuyên suốt trong khu vực không chỉ đem lại phong cảnh đẹp, hài hòa với tính thẩm mỹ sinh thái cao mà còn mang lại một môi trường trong lành, mát mẻ cho toàn bộ khu dự án.

Hệ thống giao thông: Diện tích đường giao thông là 10.760 m2 gồm các tuyến đường mặt cắt ngang 31m; 30m; 15m đáp ứng được nhu cầu giao thông hiện tại & tương lai của toàn bộ khu dự án, kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông của những khu vực lân cận. Ngoài ra, có hệ thống bãi đậu xe riêng, đảm bảo đủ chỗ đỗ xe của dân cư sinh sống & nhu cầu khách vãng lai.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Danatol
Địa chỉ: 88 Điện Biên Phủ – Q.Thanh Khuê - TP. Đà Nẵng
ĐT: 0511.3811405 - Fax: 0511.3827471

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Cửa Tiền Home

, Thành phố Vinh, Nghệ An

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Thành phố Vinh, Nghệ An
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất