Cityland Bình Trưng Đông

Mã tin đăng:#426
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu dân cư Cityland Bình Trưng Đông tọa lạc ngay cạnh xa lộ vành đai trong, thuộc phường Cát Lái và Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 6.6 hecta gồm nhà phố và biệt thự với kiến trúc hiện đại. 

Cityland Bình Trưng Đông Cát Lái mang giá trị kinh tế rất lớn nhờ nằm gần KCN Cát Lái, kế cận các công trình lớn như sân golf Việt Nam, khu Công nghệ cao - nơi đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài như Intel, Nidec.., đặc biệt là nằm trên hướng phát triển của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, tuyến metro đầu tiên của Việt Nam.

Từ KDC CityLand Bình Trưng Đông chỉ mất khoảng 15 phút là để vào Quận 1 đi qua con đường đẹp nhất - Đại lộ Võ Văn Kiệt hay vào trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo cầu Phú Mỹ.

CityLand Bình Trưng Đông là một dự án thân thiện với môi trường, một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh mát và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự cao cấp của CityLand Bình Trưng Đông được thể hiện qua những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24...

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (Cityland)
Điện Thoại: 0839106562
Fax: 0839106563
Đường 5 Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps