• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Chung cư xpHOMES

Chung cư XP Homes "Chuẩn Mực Mái Ấm Việt Hiện Đại" nằm trên mặt  đường quốc lộ 32, một trong những định hướng lớn phát triển vùng Thủ đô Hà Nội, trong những năm tới đã được Chính Phủ xác định là một khu đô thị hóa mạnh mẽ trên các tuyến đường quốc lộ hướng tâm.

Thông tin chung:
- Tên dự án: Khu đô thị mới XP Homes
- Tổng diện tích: 25,2 ha
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuân Phương
- Vị trí dự án: xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
- Đơn vị tiếp thị và phân phối: VIC  

Vị trí dự án:
Nằm trong khu đô thị mới Tân Tây Đô có vị trí tại xã Tân Lập – H. Đan Phượng cách Hà Nội khoảng 7 km, tiếp giáp với đường Quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, gần các khu đô thị mới như Tân Việt, Vân Canh, Xuân Phương, Hoàng Quốc Việt kéo dài, Kim Chung – Di Trạch, Bắc Quốc lộ 32, Phonix Garden… tạo thành chuỗi liên kết các khu đô thị trục phía Tây Hà Nội.

- Khu đô thị mới XP Homes nằm trên mặt đường 32, gần Trôi, cách Nhổn 3,5km, tiếp giáp với đường Cầu Giấy nối dài và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.
- Cách Mỹ Đình 15 phút đi ô tô.
- Thuộc khu địa giới hành chính mở rộng trong tương lai của Hà Nội và được đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội.
- Gần các khu đô thị mới như: Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung – Di Trạch, Bắc Quốc lộ 32…Đặc biệt, tuyến đường Quốc lộ 32 sắp hoàn thành sẽ tạo thành chuỗi liên kết các khu đô thị trục phía Tây Hà Nội.
- Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn

Quy mô dự án
Dự án Tổ hợp Chung cư XP HOMES  bao gồm Tòa cao ốc CT1A, CT1B    
- Với quy mô 25,2 ha Chung Cư xpHOMES  có chiều cao 25 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 22 tầng căn hộ.    
- Ba tầng thương mại bao gồm các dịch vụ như: Trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, hệ thống cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi giải trí.    
- Từ tầng 4 đến tầng 25 là khu căn hộ với khoảng 300 căn có diện tích từ 77,6 m2 đến 107 m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ, từ 2, 3 WC.    
-  Phần nội thất của Chung Cư xpHOMES  khá hoàn chỉnh từ hệ thống cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh với các thương hiệu Inax, Lioa, Sino…

- Căn hộ 2 phòng ngủ: 76,3m2, 77,3m,77,5m,80,3m,81,3m, 81,6m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ: 106,7m2, 107m2 Đặc biệt phần nội thất của Chung cư XP Homes hoàn thiện đầy đủ cho khách chỉ việc về ở.

Tiện ích của dự án   
- Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Thuận lợi giao thông, kết nối tới các khu đô thị, trung tâm thành phố dễ dàng.   
- Pháp lý hoàn chỉnh, hợp đồng mua bán giá gốc của chủ đầu tư.   
- Chung cư  xpHOMES có tiện ích vượt trội, hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, khu biệt thự liền kề đã có dân cư sinh sống.   
- Gần các khu dân cư hiện hữu, gần chợ trường học, bệnh viện ....  
- Chủ đầu tư uy tín, có năng lực về xây dựng, bất động sản. Hiện là chủ đầu tư đồng thời trực tiếp thi công lên chủ động đảm bảo được tiến độ => Hiện đang sơn mặt ngoài, tháng 3 - 2014 bàn giao nhà.  
- Mức giá phù hợp, thanh toán linh hoạt. Chỉ mất 20 phút để đến trung tâm Thành Phố.
- Trung tâm dịch vụ thông tin; trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; trung tâm dịch vụ hỗn hợp: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.
- Trung tâm triển lãm; trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.
- Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

Mặt bằng căn hộ     
- Mỗi tầng bao gồm 14 căn hộ, diện tích từ 76m2 - 77m2, 79m2 , 80m2 , 81m2 - 106m2 , 107m2 Với nhiều căn diện tích phù hợp, được thiết kế hợp lý với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh trở lên.    
- Các căn hộ từ 76m2 - 77m2 - 80m2 - 81m2 đều được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 WC . Phòng bếp và phòng khách liên thông với nhau để tận dụng tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên.    
- Các căn hộ 106,7m2 và 107m2 có 3 phòng ngủ + 3 WC

Tiến độ thanh toán Chung Cư xpHOMES 
Đợt 01: 70% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng
Đợt 02: 10% giá trị căn hộ sau 03 tháng từ khi ký HĐMB
Đợt 03: 10% giá trị căn hộ sau 03 tháng từ khi thanh toán đợt 2.
Đợt 04: 10% giá trị căn hộ + 2% kinh phí bảo trì quý 1/2014 ( tháng 3
- 2014). Đồng thời nhận nhà.

- Để tạo điều kiện hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án xpHOMES. Chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ về tài chính cho khách hàng như sau:  
+ Khách hàng đăng kí mua căn hộ chỉ phải thanh toán 60% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng mua bán.  
+ Chủ đầu tư cho khách hàng nợ lại 40% giá trị căn hộ tối đa trong 2 năm với lãi suất cố định 12% một năm.  
+ Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập và các thủ tục phức tạp như vay ngân hàng.

Chương Trình Hỗ Trợ Tài Chính Từ Ngân Hàng Quân Đội( MBbank ). 
- Để tạo điều kiện hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án xpHOMES. Ngân Hàng MBbank có chính sách hỗ trợ về tài chính cho khách hàng như sau:  
+ Khách hàng được vay tối đa đến 80% giá trị căn hộ.  
+ Thời gian lên đến 15 năm.  
+ Lãi suất 6 tháng đầu 8% , lãi suất 18 tháng tiếp theo là 12%, lãi suất từ tháng thứ 25 trở đi sẽ theo thị trường ( hiện tại từ 13% - 13,2% ).Giá bán tham khảo: 800 - 1,2 tỷ /căn hộ (Đã bao gồm thuế VAT+ Nội thất).

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuân Phương
Điện Thoại : 0433638398
Fax : 0433635373

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Chung cư xpHOMES

Đường Quốc lộ 32 , Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Quốc lộ 32 , Huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất