• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Chung cư Cầu Tiên

Công trình Nhà ở cao tầng và dịch vụ Cầu Tiên được xây dựng trên khu đất rộng 1.929 m2 tại vị trí rất đẹp mặt đường Giải Phóng, với hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, kết nối với các khu đô thị mới Linh Đàm, Định Công, gần cửa ngõ phía Nam, đây chính là một trong các khu vực đang phát triển nhất của Thủ đô Hà Nội.

Quy mô dự án:

Dự án: Nhà ở cao tầng và dịch vụ Cầu Tiên
Địa điểm: Số 1277 đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Quy mô tòa nhà: cao 14 tầng; 02 tầng hầm; 01 tầng kỹ thuật, 03 tầng dịch vụ và từ tầng 4 đến tầng 14 là các căn hộ.

Dịch vụ công cộng:

Trung tâm thương mại – Công cộng nằm tại tầng 1 của tòa nhà, nơi cung cấp dịch vụ cho dân cư của Tòa nhà và khu vực. Lối lên chung cư và khu Văn phòng riêng biệt, thuận lợi và dễ tiếp cận.

Văn phòng cao cấp:

Với diện tích khoảng 1.200m2 không gian văn phòng tại tầng 2 và tầng 3 của Tòa nhà được thiết kế hiệu quả và linh hoạt có thể phù hợp với nhiều mô hình hoạt động. Được trang bị những tiện nghi hiện đại lý tưởng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao. Là tiền đề cho sự thành công của các doanh nghiệp.

Tiện ích:

Cuộc sống gia đình sẽ tiện nghi hơn với các dịch vụ internet, truyền hình cáp,.v..v. Hai tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống camera giám sát, hệ thống thoát hiểm an toàn và đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp…. là những điều kiện đảm bảo một cuộc sống an toàn và bình yên cho mỗi gia đình.

Thiết kế:

Dự án được thiết kế với phong cách hiện đại, năng động, phù hợp với điều kiện địa hình khu đất, tạo ra một môi trường sống - làm việc - mua sắm tiện nghi và sang trọng.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp ICC
Điện Thoại : 0438634656
Fax : 0438631087

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Chung cư Cầu Tiên

1277 Đường Giải Phóng , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: 1277 Đường Giải Phóng , Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất