• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Chung cư cao cấp CT5 Văn Khê

Tháp đôi CT5 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị mới Văn Khê, Hà Nội. Công trình do Tập đoàn Đầu tư Ba Đình B.I.G làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Bất động sản và Đầu tư Tài chính Phi Long - Phi Long Resifund và Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera trực tiếp phân phối.
Dự án CT5 là tòa tháp đôi cao cấp, 23 tầng nên không bị giới hạn bởi tầm nhìn.
Công trình nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Văn Khê, trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài, cách trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị Big C khoảng 3 km, giao thông thuận tiện, gần gũi với thiên nhiên và các tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi... có thể thỏa mãn được phần lớn nhu cầu của người mua nhà.

Công trình do Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây lắp CDS thiết kế, nội thất được bố trí khoa học hợp lý, mang tính hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, tiện ích cho những chủ nhân sống ở đây.

Dự án do Phi Long Resifund và Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera trực tiếp phân phối tiếp thị, sản phẩm được bán giá gốc cho tới khi bàn giao, giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, không chênh lệch, miễn trung gian và có những cam kết chặt chẽ về thời gian bàn giao nhà. Hiện, các căn hộ diện tích 62, 80, 85m2 đang được giao dịch với giá dao động từ 800 triệu đến 1,1 tỷ.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty CP tập đoàn Đầu tư Ba Đình (B.I.G)
Điện Thoại : 0437347432
Fax : 0437347723

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Chung cư cao cấp CT5 Văn Khê

Khu đô thị Văn Khê , Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Khu đô thị Văn Khê , Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất