• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Chung cư An Bình Complex

Tổng quan dự án:

- Tên dự án: An Bình Complex
- Vị trí: Thuộc lô đất N02-T1, khu đô thị Đoàn ngoại giao, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Quy mô: 21 tầng nổi + 2 tầng hầm + 2 tầng kỹ thuật
- Tổng DT: 1.063 m2
- Số lượng căn hộ: 136 căn
- Thời gian bàn giao căn hộ: 25/06/2016
- Đơn vị quản lý vận hành: PMCC

An Bình Complex là tổ hợp chung cư thương mại và nhà ở nằm ở phần phía bắc dự án Đoàn Ngoại Giao, trên địa bàn phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. An Bình Complexđược hưởng lợi thế cảnh quan đẹp điển hình về không gian thoáng rộng của một khu đô thị xanh. Từ toà nhà nhìn ra phía trước là công viên, hồ điều hòa và Tòa đại sứ của các nước. Tòa nhà nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thông lên đường Nguyễn Hoàng Tôn và Khu đô thị Ciputra. Kết nối giao từ An Bình Complexvới đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng cũng rất thuận tiện thông qua trục giao thông chính rộng 60m nối giữa hai con đường này.

An Bình Complex tọa lạc tại vị trí Trung tâm khu Đoàn Ngoại Giao, phía tây Hồ Tây và liền kề với khu Đô thị Starlake. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành Trung tâm Hành chính, Ngoại giao mới của Việt Nam… Sắp tới, từ An Bình Complex đi đến các khu vực trung tâm, Sân bay quốc tế Nội Bài và các điểm đến quan trọng của thành phố đều thuận tiện nhờ sự kết nối giao thông hoàn chỉnh với các trục giao thông huyết mạch như đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng Tôn, Hoàng Quốc Việt.

Mặt bằng điển hình:

Toàn bộ các căn hộ cao cấp tại An Binh Complex được thiết kế thông minh, hiện đại nên đã tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, tất cả các căn phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng/ khe sáng đón ánh sáng, đón gió tự nhiên, mà giữ được tầm nhìn khoáng đạt...

Thông tin liên hệ:
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Bất động sản An Bình
Địa chỉ: Tầng 5, số nhà 43, đường Nguyễn Khang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Chung cư An Bình Complex

, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: , Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất