Căn hộ Thương mại First Home Premium

Mã tin đăng:#450
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Bao bọc xung quanh First Home Premium Quận 9 là những dự án bất động sản cao cấp hiện hữu như: Villa Park, Park Riverside, Mega Ruby,… thừa hưởng hạ tầng hiện đại, môi trường sống văn minh của khu dân cư đẳng cấp và trí thức cao.

- Tổng diện tích: 18.333m2
- Tổng số căn hộ: 1.222 căn
- Quy mô: Gồm 3 tòa căn hộ
- Tòa 01: có 15 tầng, tổng cộng 494 căn hộ.
- Tòa 02: có 17 tầng, tổng cộng 364 căn hộ.
- Tòa 03: có 19 tầng, tổng cộng 364 căn hộ.
- Diện tích: Trung bình từ 48m2 đến 74 m2.
- Mật độ xây dựng: 41%

Vị trí Căn hộ First Home Premium

Dự án tiếp giáp với 3 mặt tiền đường, ngay vòng xoay Liên Phường, từ đây có thể kết nối trực tiếp lên đường cao tốc TP.HCM - Dầu Giây chỉ 600 m, đi vào trung tâm quận 1 khoảng 12 phút. Thừa hưởng hạ tầng hiện đại, môi trường sống văn minh của khu dân cư mới, xung quanh đó là những dự án bất động sản cao cấp hiện hữu như: Villa Park, Park Riverside, Mega Ruby… và sắp tới chỉ cách dự án 800m là khu đô thị Sinh thái Thành phố xanh rộng 280ha của Vingroup cũng đầu tư tại đây với mức vốn 17.445 tỷ đồng.

- 12 phút đến Quận 1
- 05 phút đến Quận 2
- 15 phút đến Quận 7

Ý tưởng thiết kế

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và một cuộc sống xanh, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án First Home Premium Khang Việt như một điểm sáng nổi bật, một tổ ấm bình yên giữa lòng thành phố. Tọa lạc tại trung tâm Quận 9, dự án nằm tách biệt biệt khỏi chốn đô thị xô bồ để cư dân có thể tận hưởng một không gian sống thanh bình và trong lành, nhưng cũng chỉ mất từ 5-15 phút là có thể đến được trung tâm thành phố.

First Home Premium Khang Việt không chỉ là một dự án thương mại mà còn là một bức tranh sinh động với những màu sắc hài hòa: từ những mảng xanh trong lành của cây cối cho đến ngọn lửa hồng ấm áp của vườn BBQ và hồ bơi khoáng mặn xanh trong tươi mát...

Trên tất cả, chúng tôi mong muốn dự án sẽ là một vùng "đất bình an", mang lại "cuộc sống vàng" cho cư dân, đúng với phương châm mà chúng tôi đặt ra ngay từ những ngày đầu hoạt động: "Tất cả dành cho bạn".

Tiện ích nội khu

- Bãi đậu xe - Parking
- Hồ bơi khoáng mặn
- Café - Restaurant
- Phòng tập GYM
- Sân cầu lông
- Vườn nướng BBQ
- Sân chơi trẻ em
- Nhà trẻ Rainbow
- Shopping malls
- Đường chạy bộ
- Công viên cây xanh
- Hệ thống an ninh
- Dịch vụ Smart Solution
Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps