Biệt thự Mỹ Phú 2

Mã tin đăng:#172
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Biệt thự Mỹ Phú 2 tọa lạc tại khu Nam Viên thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. Cách vài bước chân là công viên rộng gần 10.000 m2.

Vốn là một nơi phố thị phồn hoa tại trung tâm quận 7, nơi cuộc sống thuộc loại sang trọng bất nhất Thành phố nói riêng và thậm chí cả Việt Nam nói chung.
Đúng hơn nơi đây là một miền đất xanh thanh bình, nơi bạn có thể nhịp nhàng lắng nghe thiên nhiên lướt qua trong yên bình thanh tao.

Vị trí biệt thự Mỹ Phú 2:

- Nằm vọn vẹn trong khu Nam Viên, xung quanh được bao bộc bởi những công viên rộng lớn, rõ ràng Biệt thữ Mỹ Phú 2 không chỉ có môi trường sống tuyệt vời, Phú Mỹ Hưng còn được quy hoạch một hệ thống giáo dục đầy đủ đa dạng, đủ mọi cấp bậc đào tạo.

- Biệt thự Mỹ Phú 2 ngoài hưởng những tiện ích cao cấp của đô thị Phú Mỹ Hưng như : Hệ thống giáo dục đa dạng, nhiều trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc, Canada…xung quanh là các trường đào tạo nâng cao như: ĐH RMIT, Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp…

Tiện ích khu biệt thự Mỹ Phú 2:

- Từ Biệt thự Mỹ Phú 2 đến Khu The Crescent – không gian sinh hoạt cộng đồng – chỉ cần 3 phút chạy xe.
- Tại đây có Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao , nơi nhiều người tìm đến để vui chơi, giải trí. Trung tâm thương mại Crescent Mall với hàng trăm các gian hàng, siêu thị tổng hợp, khu vui chơi, khu ẩm thực, rạp chiếu phim sẽ là điểm đến cuối tuần thú vị cho cả gia đình. Vì thế, không nhất thiết phải chạy xe vào các quận trung tâm nhưng cư dân vẫn có thể có được các tiện ích dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.
- Trường quốc tế Canada, cấp 1, 2
- Trường mẫu giáo Bông Hoa Nhỏ
- Trường quốc tế Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc cấp 1, 2, 3
- Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng

Biệt thự Mỹ Phú 2 là sự kết hợp giữa một cuộc sống cao cấp hiện đại xen lẫn thiên nhiên yên bình thanh tao. Sự kết hợp này hài hòa này tạo nên một không gian sống vô cùng lý tưởng. 

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng
Điện Thoại : 0854118888
Fax : 0854115678
Khu Nam Viên Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps