Biệt thự Garden Villas

Mã tin đăng:#1435
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Thông tin dự án:

Tên dự án: Biệt thự Garden Villas - Hà Nội Garden City
Đơn vị phân phối độc quyền: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Vị trí: Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội.
Tư vấn : Công ty CP Tư vấn Đầu tư xây dựng phát triển đô thị Hà Nội (HACID).
Kỹ thuật kết cấu và dân dụng : T - Y - LININTERNATIONAL SDN BHD.
Kỹ thuật Điện lực & Cơ khí : D&O Konsultant SDN BHD.
Thiết kế cảnh quan : MALIK, LIP & ASSOCIATES.

Tổng diện tích : 4,32 mẫu Anh (1,7486 ha).
Quy mô : 103 căn biệt thự 3 tầng.


Khu biệt thự Garden Villas nằm trong dự án Garden City do công ty TNHH Berjaya – Handico 12 làm chủ đầu tư với quy mô 1,7486ha bao gồm 103 căn biệt thự liền kề 3 tầng, từ 5 – 6 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Điểm nhấn tại khu biệt thự là tính kết nối mang tính chiến lược được quy hoạch đồng bộ.

Biệt thự Garden Villas lấy ý tưởng về cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, mặt trước và sau mỗi căn biệt thự đều có sân vườn riêng, trong mỗi biệt thự đều có hầm gara rộng có sức chứa 2 xe ô tô cỡ lớn, đảm bảo ô tô của cư dân tại đây không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khi phải đỗ ngoài trời như ở nhiều dự án khác. Đặc biệt, với khu công viên cộng đồng rộng rãi trước nhà, tạo không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho người lớn tuổi và khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Tất cả sẽ tạo nên một cộng đồng sinh hoạt sôi động đặc trưng.

Vị trí đắc địa:

Biệt thự Hanoi Garden Villas nằm tại vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thạch Bàn, phường Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội. Nơi đây là nút thắt quan trọng giữa Hà Nội – Hải Phòng qua quốc lộ 5 và đường vành đai 3, thuận tiện giao thông giữa Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn như Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên,…

Tiện ích đồng bộ tại Hà Nội Garden City:

Khi sở hữu biệt thự Garden Villas, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích đồng bộ tại toàn phân khu như: Trung tâm mua sắm, khối văn phòng, khách sạn và dịch vụ, trung tâm y tế, thương mại…đặc biệt với điểm nhấn là khu công viên cây xanh, mang lại cuộc sống nghỉ ngơi trọn vẹn cho cư dân tại đây.

Nhà câu lạc bộ gắn kết cộng đồng với nhiều hoạt động như: hồ bơi, hồ phun nước, sân tennis, sân cầu lông, phòng trò chơi đa năng, khu cafe giải trí,…toàn bộ phân khu được khép kín với hệ thống an ninh 24/24h.

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Berjaya - Handico12
Địa chỉ: Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
ĐIện thoại: 04 3652 6666
Khu đô thị Garden city Quận Long Biên, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps