• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+

Giới thiệu Bến Cát Golden Land

Bencat Golden Land là tên khác của dự án khu tái định cư 3 tháng 2, được quy hoạch tại xã An Điền, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, từ đường quốc lộ 7A (đường Hùng Vương) đi vào khoảng 1km sẽ đến dự án. Đơn vị đầu tư và phân phối Công ty CP Đầu tư dịch vụ Địa ốc Cường Thịnh Phát

Quy mô dự án: 26 phân lô diện tích từ 100m2 – 200m2. 

Ben Cat Golden Land có kết nối giao thông rất thuận tiện khi nằm liền kề với Quốc lộ 13 và gần 3 tuyến đường trọng điểm, đường DT748 mở rộng lộ giới 40m kết nối giao thông trong tỉnh Bình, đường đi KCN An Tây đến Tây Ninh, đường Mỹ Phước - Tân vạn, đường Vành Đai 4. Từ Ben Cat Golden Land có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong tỉnh như: TP mới Bình Dương, KĐT công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4,… và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh hay TP.HCM. 

BenCat Golden Land chỉ cách đường Mỹ Phước – Tân Vạn 1km. Đến nay, tuyến đường này đã hoàn thiện giai đoạn 1 và điểm đầu tuyến từ đường DT741 đến TP mới Bình Dương đã có xe lưu thông. Đây là con đường được kỳ vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho Bình Dương với tốc độ tăng trưởng nhanh về giao thông, vận tải sẽ vượt trên 15%/năm và sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Bình Dương chỉ còn 30 phút, giảm chi phí vận chuyển hàng hóa đến 30% so với các tuyến đường hiện hữu.

Nằm tại khu vực trung tâm huyện Bến Cát và liền kề Khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, Bến Cát Golden Land là một trong những KDC hiện đại và tiện nghi, thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh mang lại như: Liền kề nhà hát, khu thể thao đa năng; bệnh viện đa khoa Bến Cát, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước; Liền kề nhiều ngân hàng lớn đã thiết lập văn phòng giao dịch trước đây rất lâu như: Agribank, Sacombank, SHB,Vietcombank, ACB,....hay gần các siêu thị như: Vinatex, Mỹ Phước.

Từ Ben Cat Center City bạn chỉ mất từ 3 - 5 phút để đi đến các cơ quan hành chính khi cần làm các thủ tục như: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án, Chi cục thuế, Kho bạc nhà nước, Cục Hải quan…

Liên hệ Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Cường Thịnh Phát
Điện Thoại : 06503510288
Fax : 06503510289

 

Đặc điểm chính Dự án nhà ở:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí Bến Cát Golden Land

Đường Hùng Vương , Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Hùng Vương , Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất