An Lạc - Phùng Khoang

Mã tin đăng:#1415
Ngày đăng: 01/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nhà ở
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nhà ở

Khu nhà ở Phùng Khoang có tổng diện tích 17.218,5 m2 bao gồm một khu vực làm nhà trẻ, 70 căn hộ thấp tầng liền kề và một tòa chung cư 17 tầng với trên 200 căn hộ với diện tích các căn hộ chung cư từ 74,5 đến 143m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Vị trí dự án:
Dự án Phùng Khoang nằm trong tổng dự án Khu đô thị mới Trung Văn, Phía Nam giáp Làng Việt Kiều Châu Âu, phía Tây giáp dự án Mulberry Lane thuộc Khu đô thị mới Trung Văn, phía Đông giáp Sư đoàn phòng không 361, phía Bắc giáp tổng dự án Khu đô thị mới Mỗ Lao do tập đoàn HUD làm chủ đầu tư. Kết hợp với các khu đô thị đang dần hình thành, tạo nên một “Hà Nội mới” với hạ tầng đồng bộ, khớp nối với các tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Hạ tầng:

Sau hơn 2 năm đầu tư dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc đã hoàn thành việc xây dựng toàn bộ dự án, bàn giao cho khách hàng vào quý 1 năm 2010. Bên cạnh đó, đội ngũ Ban quản lý nhà cũng đã tiếp quản để đảm bảo dự án được vận hành ổn định. Hiện nay, với tầng hầm rộng trển 1700m2 và khu đỗ xe ô tô được bố trí khoa học, rộng rãi, các hộ dân tại dự án đang được hưởng những tiện ích mà nhiều khu đô thị khác không có như siêu thị mini tại Tầng 1, phòng tập thể hình, cafe, nhà trẻ, sân chơi, đường đi dạo, và đặc biệt là bãi đỗ xe rộng rãi.

Lần đầu tiên, Công ty CPĐT An Lạc đã áp dụng công nghệ cấp gas trung tâm vào tòa nhà 17 tầng. Công nghệ cấp gas trung tâm đã được áp dụng tại Việt Nam  trong vài năm trở lại đây, điển hình như các tòa nhà: Khu đô thị mới Trung Văn, khu Dịch Vọng, tòa nhà 151 Nguyễn Đức Cảnh, 299 Cầu Giấy; tòa nhà M3, M4 đường Nguyễn Chí Thanh, 27 Huỳnh Thúc Kháng, Tòa nhà Trung Yên 1 khu đô thị Yên Hòa, khu đô thị Splendora, được nhiều khách hàng tin tưởng về độ an toàn, đảm bảo cung cấp 24/24h và giảm chi phí tối đa. 

Vấn đề an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ được Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc đặt lên hàng đầu, hiện Công ty đã hoàn thiện hồ sơ nộp Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hà Nội và nhận chứng chỉ an toàn phòng cháy chữa cháy. Công ty đã làm việc với Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cấp cơ sở để lập kế hoạch tập huấn PCCC cho người dân trong dự án.

Hiện nay, Công ty CPĐT An Lạc đang hoàn thiện hồ sơ để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà cho các hộ dân tại dự án, đảm bảo cho người dân sống trong dự án một cuộc sống an cư lạc nghiệp. 
Đường Phùng Khoang Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hiển thị trên GoogleMaps