Vườn Vua Resort & Villas

Mã tin đăng:#3133
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Dự án Khu Du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua (Vuon Vua Resort & Villas) tọa lạc trên khu đất 84,9 ha gồm quần thể gắn liền khu đồi Vua và đầm sen Bạch Thủy – 2 địa danh có tích lịch sử hàng ngàn năm, tương truyền là trung tâm kinh đô cổ Phong châu, nơi Vua Hùng vui chơi thưởng ngoạn.

Dự án cũng tái hiện hình ảnh cây đa, bến nước, vườn rau xen kẽ những ngôi nhà tranh vách đất đầy nghệ thuật. Tất cả những phong cách kiến trúc mang đậm dấu ấn văn hóa Việt truyền thống được tôn lên bởi không gian cảnh quan tuyệt đẹp của đầm sen Bạch Thủy lớn nhất Việt Nam (gần 70 ha) ngát hương, phóng tầm nhìn mênh mông ra 3 đình Ba Vì hùng vĩ ngay trước mặt.

Dự án được bảo tồn và phát triển cân bằng giữa cây cỏ thiên nhiên và các loại nông sản vùng quê, giữa động thực vật, gia súc gia cầm vật nuôi để tạo nên một khu sinh thái đậm chất thuần Việt, phong cách đồng quê Việt Nam. Hệ thống các biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng trên đồi, ven đầm sen và trên mặt đầm sen, tạo không gian nghỉ dưỡng cao cấp thư giãn, chăm sóc sức khỏe và giải trí tuyệt với cho khách. Dự án hướng tới không chỉ tạo nên không gian nghỉ dưỡng thanh khiết và gần gũi thiên nhiên mà còn xây dựng hệ thống các dịch vụ đặc sắc theo phong cách đồng quê, tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn cho du khách, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

- Chủ đầu tư: CTCP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long – CTCP Đầu tư Thăng Long Phú Thọ (TIG chiếm 60%)
- Tổng diện tích khu đất nghiên cứu: 849.249 m2
- Mật độ xây dựng chung toàn khu: 15 – 20 %
- Thời gian thực hiện dự án: 2011 – 2017

Liên Hệ: CTCP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long
Trụ sở chính: F. 507 - 509, Tầng 5, Charm Vit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84.4) 62588555 - Fax: (84.4) 62566966
Huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ
Hiển thị trên GoogleMaps