Mã tin đăng:#2962
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Quần thể biệt thự này được xây dựng trên tổng quỹ đất 12 ha, gồm 60 căn biệt thự riêng biệt, do công ty thiết kế kiến trúc sinh thái Eco Architecture và các chuyên gia từ California, Mỹ thiết kế và quy hoạch, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2012. Quần thể biệt thự chia làm 5 phân khu với 80% quỹ đất dành cho phát triển không gian cảnh quan cây xanh và mặt nước. Đa phần các khuôn viên biệt thự Top Hill Villas đều có tầm nhìn hướng hồ, diện tích mỗi khuôn viên dao động từ 500 đến 900 m2.

Vị trí: Tọa lạc tại Ao Đa, Lương Sơn, Hòa Bình, Top Hill Villas chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km, nên chỉ mất gần 1 tiếng đồng hồ lái xe là bạn đã có thể tách mình ra khỏi cuộc sống ồn ào, náo nhiệt của thủ đô.
Top Hill Villas nằm liền kề với khu đô thị Xuân Mai, một trong 5 đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và rất gần các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình như suối nước nóng Kim Bôi, V-resort, Vịt Cổ Xanh resort, sân golf Phoniex.

Hạ tầng cơ sở :

+ Hệ thống cấp nước :
- Nguồn nước : lấy từ giếng khoan tại chỗ.Sau khi qua trạm lắng lọc và xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch,nước sẽ được bơm vào mạng lưới từ bể chưa đến từng khu đất.Công suất : 200 m3/ngày đêm.
- Cấp nước cứu hoả : các họng cứu hoả được đấu nối vào đường ống cấp nước phân phối có đường kính lớn hơn 100mm và được bố trí gần ngã ba,ngã tư hoặc trục đường lớn thuận lợi cho công tác phòng cháy chữa cháy.
Toàn bộ nước mưa và nước thải sẽ được thu gom vào hệ thống cống rãnh chung dẫn qua hệ thống xử lý nước thải phân tán Dewats - công nghệ xử lý nước thải sinh học của Đức - đảm bảo vệ sinh trước khi đổ ra môi trường bên ngoài.

+ Hệ thống điện :
- Nguồn điện : INT sẽ xây dựng một trạm biến áp (400KVA) cho toàn khu,dẫn điện từ trạm biến áp tổng của địa phương với công suất đảm bảo cung cấp cho các biệt thự theo chỉ tiêu thiết kế và các khu công cộng dịch vụ đi kèm.
Hệ thống chiếu sáng đường phố : đèn đường được bố trí theo phương án chiếu sáng 2 bên đối diện,2 bên sole hoặc bố trí một bên phụ thuộc và độ chói yêu cầu và kết cấu mặt đường.
- Các tiêu chuẩn thiết kế : Tuân thủ TCXDVN 159-2001 cho chiếu sáng đường phố và TCXDVN 333-2005 cho các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Tiện ích :

Tận hưởng những kỳ nghỉ thư giãn,thú vị,đầy đủ ịên nghi với khu dịch vụ công cộng đượnc tạo dựng theo mô tuýp công viên cây xanh có hệ thống bể bơi nước tràn,nhà hàng trung tâm,bar cafe ngoài trời.

Khu công cộng của Top Hill Villas hội tụ đầy đủ các không gian để các cư dân của mình kết nối, giao lưu tạo nên một cộng đồng gắn kết và vui vẻ: khu câu cá sinh thái, khu vận động thể thao ngoài trời, khu đốt lửa trại, khu vui chơi trẻ em....
Xã Ao Đa Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
Hiển thị trên GoogleMaps