• Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook

Giới thiệu The Dune Residences

The Dune Residences, thuộc dự án Danang Beach Resort gồm 15 biệt thự nghỉ dưỡng 3 phòng ngủ với diện tích 377 m2, được thiết kế bởi công ty PURE. Chủ đầu tư Vina Capital là đơn vị chuyên xây dựng tổ hợp các villa tại Đà Nẵng gọi chung là Danang Beach Resort (gồm Ocean Villa, The Dune, Norman Estate, The charm, The point...) nằm rất gần nhau, trải dài trên bờ biển Đà Nẵng. Vina Capital thành lập Vina Living để phục vụ cho cộng đồng cư dân sinh sống tại các căn Villa thuộc Danang Beach Resort. Vì vậy, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi mua Villa từ chủ đầu tư Vina Capital.

Vị trí:

Đường Sơn Trà - Điện Ngọc, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Nằm giữa Đà nẵng và Hội An, cách Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng 14km (20 phút đi xe), cách Hội An 14km (15 phút đi xe). Là nơi lý tưởng nếu anh muốn về Đà nẵng vui chơi hay đi Hội An thưởng lãm di sản.

Tiện ích:

The Dune là tổ hợp Villa nằm trong lòng sân golf của vinacapital, yếu thế của The Dune là không sát biển, nhưng đi ra biển thì rất gần. Chỉ cần gọi xe điện từ dịch vụ vina living là 2 phút sau đến biển. Vì không cận biển nên The Dune giá rất tốt, môi trường trong lành với cảnh quang thoáng rộng cùng hồ nước tự nhiên, không chịu cái nóng bức hay hơi muối mặn từ biển.

Tất cả villa đều tọa lạc trong môi trường cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ với tầm nhìn rộng mở hướng ra thảm cỏ xanh tươi và những bãy cát trập trùng. Khu biệt thự có lối đi trực tiếp đến The Ocean Villas cùng các tiện ích sẵn có cho mọi gia chủ.

Liên hệ chủ đầu tư Tập đoàn VinaCapital
Điện Thoại : 05113961800
Fax : 05113961801

 

Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng:
 
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

 

Vị trí The Dune Residences

Đường Nguyễn Duy Trinh , Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Người liên hệ: NDN Project
Địa chỉ: Đường Nguyễn Duy Trinh , Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Email: lienhe@nhadatnhanh.vn
Chủ đầu tư:

HOTLINE:

Đăng ký mua BĐS giá gốc

 

Thông tin nhà đất