The Boat Club Residences

Mã tin đăng:#3066
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

The Boat Club Residence tọa lạc trên đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9 với tổng diện tích 14.5 ha là nơi khu dân cư mới do Công Ty Cổ Phần Nhà Việt Nam đầu tư. Nơi đây được định hướng phát triển dải xanh, sạch với mục tiêu bảo vệ thiên nhiên và môi trường bên bờ sông tắc bằng hệ thống kênh rạch phân bố đều khắp chưa bị ô nhiễm, là vị trí lý tưởng để xây dựng nên một khu dân cư xanh hiện đại với quy mô lớn.

Giao thông thuận tiện, nằm giữa trung trung tâm tứ giác phát triển kinh tế Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… The BCR là nơi định cư lý tưởng cho tầng lớp dân cư sang trọng làm việc trong các khu cao ốc trong nội thành vừa được tận hưởng một cuộc sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Dự án chỉ có 96 căn biệt thự, 9 block chung cư gồm 726 căn hộ cao cấp đứng dựa sát bờ sông,hơn 500 căn nhà phố được thiết kế bởi công ty Surbana – Singapore theo phong cách hiện đại. Biệt thự đợn lập và song lập có diện tích từ 200 m2 đến 686 m2. Các khu biệt thự sinh thái cao cấp với tiêu chí thiết kế chủ đạo là Mộc và Thủy khiến cho cả khu vực hiện lên xanh mát và long lanh dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, ngay trung tâm biệt thự còn được bố trí công viên, rạch nắn dòng nhân tạo, đài phun nước, làm cho cảnh quan đẹp hơn, sang hơn và thoáng đãng hơn. Chủ nhân các khu biệt thự có thêm không gian xanh bao bọc quang ngôi nhà của mình.

Điện Thoại : 0838181888
Fax : 0838328899
Đường Tam Đa Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Hiển thị trên GoogleMaps