Sunset Villas & Resort

Mã tin đăng:#2959
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Sunset Villas & Resort tọa lạc tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, gần Quốc lộ 6. Dự án được bao quanh bởi những khu đô thị vệ tinh và các khu du lịch nằm trong quần thể du lịch nằm trong quần thể du lịch Hòa Bình.

Có tổng diện tích lên đến 24ha, Sunset Villas & Resort là một quần thể nghỉ dưỡng với 80 căn biệt thự ven hồ và khu dịch vụ tiện ích đi kèm.

Những căn biệt thự trong quần thể Sunset Vilas & Resort có diện tích ở 100m2 trong khuôn viên 300-600m2 bao gồm cả sân vườn.

Các căn biệt thự được thiết kế 2 tầng trên độ dốc trung bình là từ 5-25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra cả khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Để tạo được gần gũi với không gian thiên nhiên, yếu tố tự nhiên được khai thác tối đa, mang phong cách đậm chất đồng quê.

Sunset Villas & Resort có hồ nước rộng 4 ha, bao bọc xung quanh là đồi núi có thảm thực vật phong phú trong một không gian yên bình.

Dựa án được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, bảo đảm đầy đủ những dịch vụ tiện ích như: Khu dịch vụ với hồ câu cá, hồ bơi, khu leo núi, sân mini - golf 9 lỗ, những thiết bị thể thao ngoài trời, khu chăm sóc y tế, khu làm đẹp, khu nhà hàng...

Vị trí: Dự án Sunset Villas & Resort tọa lạc tại Quốc lộ 6, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

Sunset Vilas & Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, bảo đảm đầy đủ những dịch vụ tiện ích như khu dịch vụ với hồ câu cá, hồ bơi, khu leo núi, sân mini - golf 9 lỗ, những thiết bị thể thao ngoài trời, khu chăm sóc y tế, khu làm đẹp, khu nhà hàng...
Huyện Lương Sơn, Hòa Bình
Hiển thị trên GoogleMaps