Sân Golf Hòn Rơm

Mã tin đăng:#2982
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Sân Golf Hòn Rơm tọa lạc tại Khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Quy mô dự án: tổng diện tích 196 ha, vốn đầu tư 15 triệu USD (giai đoạn 1). Xây dựng sân Golf 36 lỗ kết hợp du lịch sinh thái, 350 Villas cao cấp ven biển, Khách sạn 9 tầng đạt chuẩn 3 sao và 5 sao, Khu nghỉ dưỡng cao cấp với 50 bungalow, Dịch vụ vui chơi giải trí mặt nước,...

- Dự án cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về hướng Đông Bắc, Mũi Né được nối liền với thành phố biển này bởi con đường Nguyễn Đình Chiểu và đại lộ 706 song hành với 8 làn xe chạy - được coi là tuyến trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận.

- Tại đây là thiên đường của Resort du khách có thể tắm biển, nghỉ dưỡng, chơi thể thao, du thuyền, lướt ván, canô trên biển, dã ngoại kết hợp săn bắn, câu cá, chơi golf... Ngoài ra còn có Ðồi Cát, nơi từ bao năm qua đã trở thành đề tài sáng tác của nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh. Ngoài các bãi biển và cồn cát, khu vực này còn có nhiều cảnh đẹp như suối Tiên, lầu Ông Hoàng, tháp Chàm Pô-Sha-Nư. Dọc bãi cát ven biển là các làng du lịch, các khách sạn, biệt thự và nhiều công trình thể thao, giải trí.

Liên hệ: Công ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn
- Địa chỉ: 3E/3 Phổ Quang - Phường 2 - Quận Tân Bình
- Điện thoại: 3997 67 67 - 384 22 449
Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Hiển thị trên GoogleMaps