Mandaville Hạ Long

Mã tin đăng:#3086
Ngày đăng: 08/04/2017
Liên hệ
NDN Project Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Dự án nghỉ dưỡng
Hiện trạng
Tình trạng pháp lý
Môi trường xung quanh

Mô tả chi tiết Dự án nghỉ dưỡng

Mandaville đại diện cho nhóm sản phẩm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng của HACO. Mandaville thể hiện những mục đích và tiêu chí phát triển của các dự án bất động sản du lịch, đó là: một môi trường sống an lành, trong sạch, tạo ra một cộng đồng đẳng đấp, chứa đựng những nét tinh túy, mang lại cuộc sống thịnh vượng và giá trị của con người.

Mandaville Hạ Long có quy mô 29.2 ha. Mandaville Hạ Long nằm trọn trên một quả đồi ở phía Tây Nam phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long; phía Tây bám theo mặt đường Hạ Long, nhìn ra hồ nước; phía Đông Nam và phía Bắc là khu dân cư Cái Dăm.


Dự án có quy hoạch theo các khu chức năng riêng biệt, nhưng được liên kết liên hoàn với nhau bằng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ.
Tư duy quy hoạch, thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với khu resort sang trọng, khu vực thiền viện riêng biệt, khu biệt thự cao cấp bên sườn đồi, khu công viên đi bộ có rừng cây và bãi cỏ xanh trải thảm rộng; khu vui chơi giải trí được lựa chọn phù hợp; những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới cũng sẽ được quy tụ tại khu trung tâm thương mại; nhiều món ăn Âu – Á cũng sẽ được phục tại những nhà hàng theo phong cách chuyên nghiệp;…

Mandaville mang lại những giá trị thật sự khác biệt…
- Hình thành khu sinh sống và nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố du lịch Hạ Long.
- Thiết lập hệ thống dịch vụ hoàn hảo.
- Bảo vệ và tôn tạo những giá trị thiên nhiên vốn có, những nét đặc trưng của du lịch Hạ Long.
- Tạo dựng một cộng đồng văn minh, một môi trường sống và nghỉ dưỡng độc đáo, giàu tính nhân văn.

Resort nghỉ dưỡng: Khu resort được thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên sẵn có kết hợp với sức sáng tạo của con người. Ngoài phong cảnh hữu tình là các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú giúp kỳ nghỉ của du khách thêm sảng khoái, khó quên.

Khách sạn Hạ Long Monaco: Nằm trên vị trí cao nhất của dự án (cao 90m so với mực nước biển). Từ khách sạn Hạ Long Monaco có thể chiêm ngưỡng từ nhiều hướng chính, tạo điểm nhấn để nhận biết cho toàn khu trung tâm du lịch Hạ Long Monaco.
Ý tưởng kiến trúc là văn hóa Á Đông trong đường nét và hình khối, trong đó nhấn mạnh văn hóa kiến trúc Việt.
Khách sạn cung cấp dịch vụ phòng nghỉ với 150 phòng các loại, đáp ứng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với các dịch vụ về tổ chức hội nghị, hội thảo.

- Nhà hàng, ẩm thực phong cách Việt
- Trung tâm mua sắm văn minh, hiện đại
- 123 Aranya Villa: Aranya Villa - khu biệt thự cao cấp nằm trong tổng thể của dự án Mandaville Hạ Long. Với 123 căn biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng xinh xắn, tráng lệ ẩn hiện dưới những vòm cây xanhmướt, dựa lưng vào núi đồi, tầm nhìn hướng ra Vịnh với không gian bao la, không khí trong lành sẽ hứa hẹn cho một cuộc sống hoàn hảo.
Đất biệt thự có địa hình dốc đều, thuận tiện cho việc xây dựng và tạo cảnh quan xung quanh, nhiều cây xanh, thoáng rộng tầm mắt, đón gió tự nhiên và hơi nước từ Vịnh thổi vào.

Liên hệ: Tập đoàn thương mại đầu tư xây dựng HaCo
Địa chỉ: Số 14 - 16 Mai Hắc Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0439448650
Phường Bãi Cháy Huyện Tân Châu, Quảng Ninh
Hiển thị trên GoogleMaps